'Kiều Phi' Dương Mịch ngất xỉu sau khi bị Trình Gia Dương hiểu lầm

Kênh 14
Kênh 14
Gốc

Trong 2 tập mới nhất của “Người Phiên Dịch”, Trình Gia Dương nghi ngờ Kiều Phi (Dương Mịch) không thật lòng với mình.

Tối 13/6, hai tập 35 và 36 của Người Phiên Dịch đã lên sóng trên đài Hồ Nam trong sự mong chờ của khán giả. Mối quan hệ giữa Trình Gia Dương ( Hoàng Hiên ) và Kiều Phi ( Dương Mịch ) tiếp tục trải qua sóng gió. Khi nghe cậu bạn thân Vương Húc Đông kể về chuyện Kiều Phi cùng Ngô Giai Di từng vội vã lên xe của Cao Gia Minh, Gia Dương bắt đầu nghi ngờ bạn gái. Khi anh gặng hỏi Kiều Phi lý do, cô lại né tránh và nhất quyết không kể với anh đầu đuôi sự tình.

Ngay sau đó, Kiều Phi giấu Gia Dương đến nhà của Cao Gia Minh. Lúc chủ nhiệm Trình đến bệnh viện tìm anh trai, anh tình cờ biết được Gia Minh đã ra về từ sớm để "hẹn hò với bạn gái". Gia Dương tìm đến nhà riêng của anh trai và phát hiện ra đôi giày cao gót của người yêu trong lúc cô trốn vào trong tủ quần áo nhằm tránh mặt anh. Đoán rằng người phụ nữ "giấu mặt" kia là Kiều Phi, anh không lột trần cô mà chỉ đứng ngoài nhấn mạnh, cho dù có bị lừa dối, anh cũng chấp nhận. Sau khi Trình Gia Dương rời đi, Gia Minh mở tủ quần áo rồi phát hiện Kiều Phi đã ngất xỉu.

"Gia Dương, chỉ cần thế giới của anh tràn ngập ánh sáng, em có thể mãi mãi sống trong bóng tối"

Bí mật dần dần cũng được hé mở. Ngô Giai Di cùng Cao Gia Minh là hai người duy nhất biết chuyện Kiều Phi mắc bệnh u xơ động mạch não giống mẹ cô. Vì tình yêu dành cho Gia Dương, sợ rằng một ngày nào đó mình sẽ trở thành gánh nặng của anh, khiến anh đau khổ và tuyệt vọng, Kiều Phi quyết định giấu chuyện cô mắc bệnh hiểm nghèo với anh. Chính vì vậy, sự hiểu lầm giữa họ ngày càng tăng mà không cách nào giải quyết được.

Công việc của Kiều Phi cũng không thuận buồm xuôi gió. Một đồng nghiệp quên không gửi tài liệu quan trọng cho cô trước buổi phiên dịch trực tiếp. Dù đã được Trình Gia Dương hướng dẫn xong Kiều Phi vẫn mắc lỗi. Không những vậy, sự việc này còn ảnh hưởng tới cả Gia Dương. Chính vì vậy, mẹ Gia Dương lại càng không ưng ý Kiều Phi, cho rằng cô làm ảnh hưởng đến tiền đồ xán lạn của con trai mình.

Tập 37, 38 của Người Phiên Dịch sẽ được trình chiếu vào tối nay 14/6 trên đài Hồ Nam tại Trung Quốc.

Theo Haylee / Trí Thức Trẻ

Nguồn Kênh 14: http://kenh14.vn/kieu-phi-duong-mich-ngat-xiu-sau-khi-bi-trinh-gia-duong-hieu-lam-20160614105954717.chn