Kiều nữ giấu 7 viên ma túy tổng hợp vào 'chỗ kín' để lên bar

Để không bị phát hiện khi vào bar dự sinh nhật bạn, Lan đã giấu ma túy vào “chỗ kín” hòng qua mắt bảo vệ.

Ngày 27/8, Công an quận Tây Hồ cho biết vừa khởi tố bị can, bắt tạm giam Phạm Thị Lan (SN 1991, quê Yên Bái) về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Theo tin tức trước đó, tối muộn ngày 17/8, Phạm Thị Lan bị tổ công tác Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Công an quận Tây Hồ) bắt quả tang tàng trữ trái phép ma túy tổng hợp. Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ tang vật là 7 viên ma túy tổng hợp được Lan giấu vào “chỗ kín”.

Phạm Thị Lan tại cơ quan điều tra.

Được biết, Lan được mời đến dự sinh nhật một người bạn ở trên phố Yên Phụ (quận Tây Hồ). Sau khi uống rượu mạnh, Lan liên hệ với “đầu nậu” quen để mua ma túy tổng hợp về “chơi”. Sau khi nhận “hàng”, để mang vào bar mà không bị phát hiện, Lan đã giấu ma túy vào “chỗ kín” hòng qua mắt. Tuy nhiên, hành vi của Lan đã bị các trinh sát Công an quận Tây Hồ bắt quả tang.

Tại cơ quan điều tra, Phạm Thị Lan đã khai nhận mình từ Yên Bái xuống Hà Nội học chuyên ngành du lịch, sau khi tốt nghiệp đã được mua cho nhà riêng ở Khu đô thị Trung Hòa (quận Cầu Giấy). Dù không có việc làm nhưng Lan thường xuyên tụ tập chơi bời với bạn bè và đã nhiều lần sử dụng ma túy tổng hợp.

Ngọc Hải

Xem thêm video clip : Quảng ngãi: Hãi hùng thi thể đầy vết đâm trên sông Trà Khúc