Kiều nữ bị đồn hiếp tài xế taxi: "Đó hoàn toàn là chuyện bịa đặt"

(Xã hội) - Khi PV hỏi về thực hư câu chuyện này thì chị Ngọc bật khóc, phủ nhận sự việc trên và cho rằng đó hoàn toàn là chuyện bịa đặt.

Những ngày qua, thông tin liên quan đến câu chuyện hàng loạt lái xe bị ép qua đêm với một kiều nữ ở Hải Dương đã thu hút sự chú ý của nhiều người. Dư luận đang có những luồng thông tin trái chiều về sự việc này.

Theo lời đồn thổi, người phụ nữ này là Việt kiều sống trong một căn biệt thự ở trung tâm thành phố Hải Dương, có nhan sắc và giọng nói ngọt ngào. Để thỏa mãn dục vọng, kiều nữ này thường liên tục thay đổi các chiêu câu tài xế của các hãng, gọi taxi đến nhà mình rồi "chọn người lái taxi trẻ, thậm chí mới vào nghề để mây mưa”, và còn cho tài xế uống thuốc kích dục để cưỡng hiếp.

Thậm chí, có thông tin cho rằng, tài xế bị ép quan hệ hơn 30 lần/2 ngày. Sau những lần đó, sức khỏe các tài xế đều kiệt quệ và sống trong tình trạng sợ hãi…

Về phía một số tài xế taxi đang làm việc tại TP. Hải Dương (tỉnh Hải Dương) khi được hỏi sự việc trên họ xác nhận có nghe thông tin này. Có tài xế khẳng định từng nghe chuyện đồng nghiệp của mình bị người phụ nữ này dụ dỗ đến nhà và cho uống thuốc kích dục buộc họ phải đáp ứng nhu cầu dục vọng.

Chị Ngọc phủ nhận chuyện cưỡng hiếp tài xế taxi.

Tuy nhiên, trong cuộc trao đổi qua điện thoại với PV, khi được hỏi về thực hư sự việc thì chị Phạm Thị Thanh Ngọc (SN 1974) - nữ nhân vật chính của câu chuyện đang bị đồn thổi bật khóc và phủ nhận sự việc trên, coi đó là chuyện bịa đặt. “Một sự việc không hề có thật, Ngọc không đi cưỡng hiếp ai hết và cũng không như họ nói là bắt họ phải quan hệ 30 lần đâu à…”, chị Ngọc khẳng định.

Trước thông tin chị thường xuyên gọi điện cho tài xế taxi đến nhà và đề nghị quan hệ tình dục với họ xong sẽ cho tiền, chị Ngọc khẳng định: “Không bao giờ có chuyện đó. Dù có chuyện gì có xảy ra trong ngày mai thì Ngọc vẫn nói rằng không bao giờ có chuyện cho tiền ông taxi nào, đó là chuyện bịa đặt hoàn toàn. Ngọc nghe cái tin này tưởng như trời sập…”.

Chị Ngọc cho biết hiện đang ở Mỹ cùng với chồng con. Hơn 1 tháng trước chị có về Việt Nam để mua thuốc và điều trị về bệnh tâm thần và vừa về Mỹ được 3 tuần nay. Chuyện không có thật bị lên báo đã khiến bố mẹ chị đau lòng và bản thân chị bị ảnh hưởng. Chị Ngọc mong rằng các cơ quan công an Việt Nam xác minh, làm rõ mọi chuyện để tránh ảnh hưởng đến bố mẹ và danh dự của chị.

Liên quan đến sự việc này, thượng tá Vũ Tuấn Anh, Phó trưởng Công an phường Bình Hàn, TP. Hải Dương cho hay, chị Ngọc mang quốc tịch Mỹ và hiện không có ở địa phương. Ông Tuấn Anh khẳng định: "Đây cũng chỉ là thông tin đồn từ dư luận và chưa có bị hại nào đến trình báo với cơ quan công an. Chúng tôi sẽ sớm xác minh sự việc vì chị này liên quan đến người nước ngoài".

Sáng 27/12, trao đổi với phóng viên về sự việc, Đại tá Phạm Ngọc Loan – Phó Giám đốc Công an tỉnh Hải Dương phủ nhận thông tin trên và khẳng định “Công an tỉnh chưa nhận được bất kỳ thông tin nào hoặc trình báo nào từ tài xế taxi về sự việc”.