Kiểu mua sắm của chị em khiến chồng 'dị ứng'

Đâu là kiểu mua sắm của chị em khiến ông chồng "dị ứng"?

Kiểu mua sắm của chị em khiến chồng 'dị ứng' - Ảnh 1

Ngay cả khi yêu nhau, đặc biệt sau kết hôn, nhiều kiểu mua sắm của chị em khiến ông chồng dị ứng. Đặc biệt, các ông chồng cảm thấy ngán ngẩm khi phải đi cùng vợ. (Ảnh: Gia đình).

Kiểu mua sắm của chị em khiến chồng 'dị ứng' - Ảnh 2

Mua sắm vô tội vạ
Phụ nữ luôn có thói quen mua sắm theo cảm hứng. Họ không cần biết khoản tiền đang có là bao nhiêu cũng như nhà mình đã có đủ đồ đó hay chưa? Đây là tâm lý mua sắm của rất nhiều chị em mà các ông chồng cực ghét. (Ảnh: Em đẹp).

Kiểu mua sắm của chị em khiến chồng 'dị ứng' - Ảnh 3

Mua rất nhiều nhưng luôn hỏi tiền đâu
Phụ nữ có một đặc tính mua rất nhiều đồ nhưng luôn kiểm tra ví và kêu than rằng: "Không biết tiền đi đâu hết!" Họ than thở nhiều đến nỗi khiến đàn ông cảm thấy mệt mỏi. (Ảnh: Báo Phụ nữ).

Kiểu mua sắm của chị em khiến chồng 'dị ứng' - Ảnh 4

Kiểm tra quá tỉ mẩn, soi đi soi lại một mặt hàng
Đàn ông rất khó chịu khi phụ nữ thường mua hàng lại quá tỉ mẩn, nhấc lên đặt xuống hàng chục lần với một mặt hàng, nhất là quần áo. Việc mua sắm mất thời gian này khiến cánh mày râu cảm thấy vô cùng khó chịu. (Ảnh: Phunuonline).

Kiểu mua sắm của chị em khiến chồng 'dị ứng' - Ảnh 5

Kêu giá cao nhưng vẫn mua
Tâm lý phụ nữ hay ham của rẻ nên khi nhìn thấy đồ giá cao, họ kêu ca liên tục. Song, họ vẫn mua và tiếp tục cằn nhằn về đồ đắt.(Ảnh: Khám phá).

Kiểu mua sắm của chị em khiến chồng 'dị ứng' - Ảnh 6

Đứng núi này trông núi nọ
Phụ nữ hay so sánh. Họ mua được sản phẩm này rồi nhưng khi nhìn cửa hàng khác, họ lại tiếc rẻ và so sánh "giá như mua cái này ở đây"... (Ảnh: Imusst).

Kiểu mua sắm của chị em khiến chồng 'dị ứng' - Ảnh 7

Thấy đồ hạ giá là mua nhiệt tình
Phụ nữ khi thấy đồ hạ giá, họ thường tranh nhau vào mua. Họ sẵn sàng nhặt hết đồ ưng mắt về nhà. Và sau đó là tâm lý tiếc hùi hụi vì mua quá nhiều. (Ảnh: Dân việt).

Kiểu mua sắm của chị em khiến chồng 'dị ứng' - Ảnh 8

Tuy nhiên, cánh mày râu đều tự nhủ, đây là bản tính khó đổi của chị em phụ nữ nên họ thường ngậm ngùi nhìn dù khuôn mặt tỏ ra khó chịu vì "dị ứng" với cách mua sắm của phái đẹp. (Ảnh: Khám phá).