Kiều Minh Tuấn, An Nguy 'chào thua' những vụ giật người tình sốc toàn tập

Làng giải trí Việt đang sốc với tin Kiều Minh Tuấn yêu An Nguy, còn fan bóng đá cũng dành sự quan tâm lớn nhưng có lẽ quá quen với những câu chuyện kiểu này.

Kiều Minh Tuấn - An Nguy, cặp đôi có lẽ hot nhất trên mạng xã hội ở hiện tại. Không chỉ fan giải trí mà những người hâm mộ bóng đá Việt cũng quan tâm diễn biến chuyện tình gây sốc này. Tuy nhiên, không ít fan bóng đá cũng trêu rằng, Kiều Minh Tuấn và An Nguy chắc học lỏm trò chơi tình ái của các ngôi sao bóng đá thế giới.

Cụ thể, câu chuyện Kiều Minh Tuấn và An Nguy yêu nhau khiến nhiều người sốc, đồng cảm với Cát Phượng. Một số ý kiến cho rằng chỉ là chiêu PR phim sắp ra rạp, trò này quen lắm rồi với người hâm mộ nên làng sóng tẩy chay bộ phim Chú ơi, đừng lấy mẹ con đang xuất hiện.

Kiều Minh Tuấn bất ngờ thừa nhận yêu An Nguy.

Với fan bóng đá, câu chuyện Kiều Minh Tuấn và An Nguy cũng chẳng có gì bất ngờ, vì làng túc cầu từng xảy ra nhiều câu chuyện chấn động đến mức vượt xa trí tưởng tượng của nhiều người.

Cựu trung vệ Terry từng khiến cả giới túc cầu ngao ngán.

Huyền thoại CLB Chelsea - Terry từng có màn cướp bồ của bạn thân Wayne Bridge. Cựu trung vệ đội tuyển Anh cưa đổ Vanessa Perroncel, dù cô nàng đang là người yêu Wayne. Sự việc vỡ ra thì Terry mang tiếng xấu vì “cướp” người tình của bạn.

Ryan Giggs có vợ nhờ… bạn thân.

Một tên tuổi khác của bóng đá thế giới là Ryan Giggs, cựu danh thủ Man United nổi tiếng với chuyện tình trường. Giggs từng có người bạn thân Dave Gardner nhưng sau đó “cướp” luôn người yêu của bạn là Stacey Cooke. Kết quả, Giggs và Stacey Cooke đã kết hôn nhưng cuối cùng cũng chia tay, vì huyền thoại Man United thuộc diện trăng hoa có số má.

Ngôi sao trẻ đang nổi lên rất nhanh - Mauro Icardi có một tiểu sử cướp vợ và bồ của bạn thuộc diện bất hảo. Dù được mời đến dự đám cưới nhưng sau đó Icardi đã “cướp trắng” cô vợ Wanda Nara của đàn anh Maxi Lopez.

Đáng nói, Mauro Icardi từng cặp với rất nhiều chân dài xinh đẹp khác, dù họ thuộc diện hoa đã có chủ. Có thể nói, Mauro Icardi tuổi 22 nhưng thuộc diện “vô địch” về tai tiếng trên tình trường.

Icardi (phải) đã “cướp trắng” cô vợ Wanda Nara (trái) của đàn anh Maxi Lopez (giữa).

Kể ra những câu chuyện trên để thấy vụ Kiều Minh Tuấn - An Nguy đang gây sốc cho dư luận nhưng so với giới bóng đá thì… chẳng khác nào muối bỏ biển.Làng bóng đá thế giới thực sự có nhiều câu chuyện thuộc diện sốc đến mức những người có trí tưởng tượng phong phú cũng… chào thua.

Văn Nhân