Kiểu mặt phụ nữ khiến đàn ông mê nhất

  Gốc

  Mới đây, các cư dân mạng Hàn Quốc đã tổng hợp ý kiến và dùng kỹ thuật vi tính tạo ra gương mặt phụ nữ được đa số đàn ông say mê.

  Rất nhanh chóng, hình ảnh về gương mặt này có sức lan truyền chóng mặt trên các diễn đàn mạng, thậm chí là những website có tiếng tại Hàn Quốc. Đây hoàn toàn là sản phẩm của trí tưởng tượng. Sau khi tổng hợp ý kiến của phái mạnh nước này, các cư dân mạng đã bình chọn ra khuôn mặt phụ nữ điển hình, lý tưởng và phù hợp nhất với sở thích của phần lớn nam giới.

  Gương mặt phụ nữ được đàn ông "săn lùng" nhất theo bình chọn của cư dân mạng Hàn Quốc.

  Bức hình cho thấy, gương mặt phụ nữ được ưa chuộng hiện nay phải đạt các tiêu chuẩn khá khắt khe: mắt to tròn, mũi thanh cao, miệng nhỏ nhắn và chúm chím như hoa anh đào. Thoạt nhìn, gương mặt này có nhiều nét tương đồng với vẻ đẹp quen thuộc của hai minh tinh Hàn Quốc Lee Young-Ae và Kim Tae Hee. Mái tóc đen óng mượt và làn da tươi sáng của hai kiều nữ này cũng rất giống với cô gái trong bức hình.

  Gương mặt này được phát tán rộng rãi trên các blog cá nhân và Twitter, tạo nên những dư luận trái chiều. Nhiều người ao ước một lần được gặp người phụ nữ có gương mặt hoàn hảo trong hình. Cũng không ít cư dân mạng tỏ ý phản đối cho rằng gương mặt này mang nhiều nét nhân tạo. Thậm chí một cư dân mạng còn gay gắt bày tỏ: “Người phụ nữ như vậy không bao giờ tồn tại trong thực tế”.

  Bài đang đọc nhiều:
  Đàn ông càng nghèo càng hứng thú với 'sex'

  Nguồn Đất Việt: http://baodatviet.vn/Home/doisong/Kieu-mat-phu-nu-khien-dan-ong-me-nhat/201111/176537.datviet