Kiểu đồ bơi nào tạo nên cơn sốt thời trang trong năm nay?

Để theo kịp 'cơn sốt thời trang' trong năm nay, bạn hãy tham khảo 8 kiểu đồ bơi dưới đây.

Thời gian gần đây xu hướng "coquette core" đang gây xôn xao giới thời trang. Đây là xu hướng thời trang tôn vinh vẻ đẹp nữ tính và cái tôi dễ thương, biểu tượng của xu hướng này chính là những chi tiết trang trí như những chiếc nơ, bèo nhún. Vì thế kiểu đồ bơi mang hơi hướng "coquette core" sẽ trở thành cơn sốt thời trang trong năm nay.

Áo tắm dài tay cũng là xu hướng tạo nên "cơn sốt thời trang" cho các quý cô trong những năm gần đây. Kiểu áo tắm với phần tay dài ôm sát không chỉ giúp các cô gái bảo vệ làn da mà còn tôn lên nét đẹp mềm mại, nữ tính.

Những mẫu đồ bơi một mảnh với thiết kế tối giản cùng màu sắc nổi bật vừa có tác dụng định hình vóc dáng, vừa tôn lên tối đa vẻ đẹp hình thể của các cô gái cũng rất được ưa chuộng.

Những mẫu áo tắm với các đường cut-out độc đáo nhằm phô diễn đường cong của người mặc chính là kiểu đồ bơi tạo nên cơn sốt thời trang trong năm nay.

Những mẫu áo tắm có gọng đang được nhiều người ưa chuộng. Kiểu đồ bơi này giúp định hình vóc dáng, tạo đường cong quyến rũ cho người mặc.

Kiểu đồ bơi với dáng áo quây cũng hứa hẹn trở thành mẫu áo tắm tạo nên "cơn sốt thời trang" trong năm nay.

Những chiếc áo tắm với chi tiết khoen kim loại trang trí trên thân áo đang được nhiều cô gái lựa chọn.

Mẫu đồ bơi tối giản, mang hơi hướng thể thao vừa thanh lịch vừa không lỗi mốt giúp bạn gái bắt kịp "cơn sốt thời trang" trong năm nay.

Ngoài việc lựa chọn đồ bơi theo sở thích và xu hướng thời trang, các quý cô cũng cần lưu ý đến việc bộ đồ bơi đó có phù hợp với vóc dáng của mình hay không. Để có bộ đồ bơi phù hợp nhất, chị em hãy chú ý những tips sau:

- Nếu sở hữu vóc dáng "quả lê" với phần thân trên gầy, phần thân dưới nở nang, bạn hãy chọn những kiểu áo tắm có nhiều họa tiết, điểm nhấn ở phần thân trên và tránh xa mẫu quần bơi cắt phẳng.

- Các quý cô không tự tin lắm vào vòng eo "bánh mỳ" hoặc phần bụng ngấn mỡ có thể lựa chọn những mẫu đồ bơi có lưng quần cao hoặc đồ bơi một mảnh.

- Muốn "kéo dài" đôi chân, tạo tỷ lệ chuẩn cho hình thể, bạn gái đừng quên diện những bộ đồ bơi có lưng quần cao hoặc xẻ tà.

- Hãy chọn cho mình bộ đồ bơi có tay nếu bạn muốn che đi phần bắp tay không thực sự thon thả.

An Nguyên

Nguồn VTC: https://vtcnews.vn/kieu-do-boi-nao-tao-nen-con-sot-thoi-trang-trong-nam-nay-ar865450.html