Kiểm tra chiếc máy quay hỏng vứt ở nhà, người đàn ông bất ngờ phát hiện ra bí mật 'động trời' của vợ

Tạp chí Doanh Nghiệp Việt Nam
Gốc

Tưởng camera hành trình của mình bị hỏng nên người đàn ông đã vứt ở nhà nhưng không ngờ đó lại là vật quay lại được cảnh ngoại tình của vợ.

Theo đó, một người đàn ông Trung Quốc họ Yang nghĩ rằng chiếc camera hành trình mà mình thường dùng bị hỏng nên đã để nó ở nhà. Thế nhưng, ông không hề hay biết rằng, chiếc camera tưởng chừng là đồ vứt đi kia vẫn hoạt động bình thường và vô tình đã trở thành vật chứng ghi lại hình ảnh ngoại tình giữa vợ và bạn thân của mình.

Kiểm tra chiếc máy quay, người đàn ông bất ngờ phát hiện vợ ngoại tình.

Kiểm tra chiếc máy quay, người đàn ông bất ngờ phát hiện vợ ngoại tình.

Được biết, đoạn clip này đã ghi lại được vào thời điểm tháng 8/2016. Mặc dù đã gửi đoạn clip đến cơ quan nơi ông Liu làm việc nhưng những gì ông Yang nhận được chỉ là sự im lặng từ chính quyền. Ông Liu vốn là chủ tịch huyện Văn Xuyên, trực thuộc tỉnh Hắc Long Giang, đồng thời là bạn thân của ông Yang. Sau khi thường xuyên lui tới nhà ông Yang, ông Liu mới quen biết bà Cui Hua. Từ đó, bà Cui Hua được bổ nhiệm làm thư ký của Ủy Ban Điều Tra Trung Ương Kỷ Luật và nhanh chóng trở thành đồng nghiệp với ông Liu.

Tới năm 2018, vợ chồng ông Yang chính thức ly hôn. Nhưng cho tới ngày 8/4 vừa qua, ông Yang mới công khai bằng chứng ngoại tình của vợ. Về phía Cui Hua, bà khẳng định mối quan hệ giữa bà và ông Liu chỉ là đồng nghiệp bình thường. Hôm đó, khi ghé chơi, ông Liu uống say nên mới có hành động thân mật với bà. Tuy nhiên, đó chỉ là cảm xúc nhất thời. Tiếp đó, bà lên án ông Yang đang cố tình bôi nhọ danh dự của bà bằng cách đặt camera quay lén trong nhà.

Mới đây, câu chuyện người chồng lén lắp camera theo dõi thì phát hiện vợ ngoại tình cũng khiến mọi người xôn xao.

Ảnh minh họa.

Một người đàn ông ở Đài Bắc, Đài Loan đã kết hôn 13 năm, mới đây quyết định kiện vợ ra tòa vì tội ngoại tình.

Theo như người đàn ông này chia sẻ, vợ anh không thích chuyện thân mật. Mỗi lần sinh hoạt vợ chồng, cô vợ đều phàn nàn. Ngày nghỉ, vợ anh cũng lấy cớ về nhà mẹ đẻ để ra ngoài cả ngày. Cô hoàn toàn lãnh đạm với chồng.

Nghi ngờ vợ, anh quyết định lắp camera theo dõi trong nhà và phát hiện, hóa ra vợ anh không hề lãnh cảm với chuyện yêu đương thân mật mà chỉ không muốn quan hệ với chồng.

Qua màn hình theo dõi, người chồng phát hiện, mỗi khi anh ra ngoài làm việc, vợ anh lại rủ tình nhân đến nhà.

Đau đớn, phẫn nộ, người chồng quyết định kiện vợ ra tòa, đòi ly hôn và bồi thường phí tổn thất tinh thần là 600.000 Đài tệ. Tại tòa, người vợ thừa nhận có ngoại tình với người đàn ông khác, tuy nhiên tất cả đều do lỗi của chồng.

Theo Tú Linh/Khỏe & Đẹp

Nguồn Doanh Nghiệp: http://doanhnghiepvn.vn/doi-song/kiem-tra-chiec-may-quay-hong-vut-o-nha-nguoi-dan-ong-bat-ngo-phat-hien-ra-bi-mat-dong-troi-cua-vo/20200314033533425