Kiểm sát hiện trường vụ người đàn ông tử vong sau khi đi họp lớp

Sau khi đi họp lớp trở về, người đàn ông 26 tuổi đã bị tai nạn và tử vong trên đường. Nhận thông tin, VKSND địa phương đã cử Kiểm sát viên đến kiểm sát khám nghiệm hiện trường vụ việc.

Clip kiểm sát hiện trường vụ người đàn ông tử vong sau khi đi họp lớp trở về.

Chiều 28/11/2022, VKSND và Công an TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn liên hoàn giữa 2 xe máy và 1 xe tải làm 1 thanh niên tử vong.

Theo đó, khoảng 15h chiều cùng ngày, nam thanh niên điều khiển xe máy biển số 61E1- 892.37 trên đường Lê Hồng Phong, phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một theo hướng từ quốc lộ 13 ra đường Mỹ Phước Tân Vạn.

Khi đến trước địa chỉ 329 Lê Hồng Phong thì xảy ra va quẹt với xe máy khác do một người đàn ông khoảng 40 tuổi điều khiển chạy cùng chiều.

Va quẹt làm cho 2 người và 2 xe máy ngã xuống đường, vừa lúc này chiếc xe tải chạy cùng chiều phía sau tới đã cán qua người nam thanh niên làm anh này tử vong tại chỗ. Người đàn ông kia may mắn thoát nạn.

 Kiểm sát viên phối hợp Công an tổ chức khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh:MP)

Kiểm sát viên phối hợp Công an tổ chức khám nghiệm hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh:MP)

Nhận tin báo, VKSND địa phương đã cử Kiểm sát viên đến phối hợp Công an TP Thủ Dầu Một khám nghiệm hiện trường, trích xuất camera để làm rõ nguyên nhân.

Danh tính nạn nhân được xác định là anh Lê Văn Khải (26 tuổi, quê tỉnh Thanh Hóa). Bạn bè cho biết anh Khải đi họp lớp về và đã có nhậu.

Tới gần cuối giờ chiều cùng ngày, hiện trường được xử lý xong, thi thể nạn nhân được chuyển về nhà xác.

Mai Phong

Nguồn BVPL: https://baovephapluat.vn/cong-to-kiem-sat-tu-phap/an-ninh-trat-tu/clip-kiem-sat-hien-truong-vu-nguoi-dan-ong-tu-vong-sau-khi-di-hop-lop-132091.html