Kiếm bội tiền nhờ dịch vụ làm đẹp ‘kiểu Uber’

Những người dân ở nhiều thành phố của Mỹ hiện đang sốt với dịch vụ làm đẹp Glamsquad.

Đây là dịch vụ làm đẹp theo yêu cầu được Wilkis Wilson và một người bạn thân thành lập năm 2014.

Trước khi thành lập nên Glamsquad, Wilkis Wilson nhận được nhiều lời khuyên từ các chuyên gia về việc dịch vụ này rất “khó nhằn”, mang lại lợi nhuận không cao. Nhưng Wilkis Wilson lại nghĩ khác, cô nghĩ rằng đó chỉ là cách nhìn của những người đàn ông, bởi họ không phải là phụ nữ nên họ không biết rằng những người vợ, bạn gái hay con gái của họ đã chi mạnh tay thế nào cho các dịch vụ làm đẹp.

Kiếm bội tiền nhờ dịch vụ làm đẹp ‘kiểu Uber’ - Ảnh 1

Cảm nhận của một phụ nữ về dịch vụ làm đẹp đã đem lại thành công cho cô.

Và đối với Wilkis Wilson, chính cảm nhận của một người phụ nữ đã mang lại cho cô thành công không nhỏ. Được biết, mô hình làm đẹp này hướng tới sự tiện lợi. Khách hàng của dịch vụ này sẽ sử dụng một ứng dụng điện thoại di động để chọn lựa và đặt hàng các chuyên gia làm đẹp tại gia đình hoặc văn phòng của mình. Nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ này trước mỗi dịp quan trọng.

Chiến lược kinh doanh này tuy không mới mẻ gì, nó còn là chiến lược ăn theo dịch vụ xe taxi Uber, tuy nhiên chính sự mới mẻ khi áp dụng trên lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp đã giúp Glamsquad thu hút được giới đầu tư và mở ra triển vọng thành công mới cho nữ doanh nhân trẻ Wilkis Wilson.

Hiện tại, Glamsquad đã mở thêm 3 chi nhánh mới tại New York, Los Angeles và Miami. Trong tương lai 2 năm tới, Wilson dự định sẽ mở chi nhanh tại 15 thành phố khác.

Trong thời gian hoạt động vừa qua, Glamquad cũng không tiết lộ các con số về tài chính, tuy nhiên theo ước tính của tạp chí Forbes (Mỹ) thì tổng doanh số của công ty này đã đạt được vào khoảng 8 triệu USD trong những năm đầu tiên.

Theo PV/Baodatviet.vn