Kiatisuk nhắc riêng Công Phượng trước trận gặp CLB Hà Nội

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng chắp hai tay sau lưng, tập trung lắng nghe những chia sẻ của HLV Kiatisuk Senamuang sau buổi tập chiều 16/4.

Công Phượng tỏ ra thoải mái, vui vẻ trong buổi tập ở Hàm Rồng cùng HAGL. Bên kia sân, sau hàng thông, CLB Hà Nội đang tập kín. Dẫu vậy, sự có mặt của đội khách hùng mạnh không phải điều mà số 10 cùng HAGL quan tâm.

Công Phượng chú ý nghe những chia sẻ của "Zico Thái" trước trận đấu mà nhà cầm quân này gọi là "big game". HAGL đã lộ những điểm yếu trong trận thắng Nam Định. Đối thủ trước mặt họ vào ngày 18/4 là á quân CLB Hà Nội.

HLV trưởng người Thái Lan cho Công Phượng và đồng đội tập các bài đối kháng 2 chống 2, 2 chống 3. Đòi hỏi của Kiatisuk là cầu thủ phải dứt điểm tốt chứ không quan tâm số lần chạm bóng.

Công Phượng gặp vất vả khi một chọi một ở bài tập này. Anh đang có 5 bàn ở mùa giải V.League 2021, thua Nguyễn Văn Toàn một bàn. Cả hai trở thành cặp đôi săn bàn hàng đầu của HAGL.

Đội trưởng Lương Xuân Trường (phải) đã sẵn sàng cho trận gặp CLB Hà Nội sau khi vắng ở trận gặp Đà Nẵng và bị thay ra ở trận gặp Nam Định. Nhiều khả năng, Xuân Trường sẽ không có sự hỗ trợ của Nguyễn Tuấn Anh.

Sau một ngày tập hồi phục, thủ môn Huỳnh Tuấn Linh đã trở lại tập bình thường. Thủ môn người Quảng Ninh đang là lựa chọn số một trong khung gỗ của HAGL ở mùa giải 2021.

Trung vệ Kim Dong-su (phải) kèm Brandao Washington. Buổi tập này chỉ có Kim và Damir Memovic vị trí trung vệ. Còn Nguyễn Hữu Tuấn vắng mặt, tập riêng trong phòng gym với lý do cá nhân.

Đội một HAGL bổ sung thêm một thủ môn U19 HAGL. Trần Trung Kiên sinh năm 2003, cao 1,91 m. Anh được gọi lên đội một để hỗ trợ từ lúc các thủ môn chính dính chấn thương.

Các cầu thủ CLB Hà Nội đi ngang qua buổi tập của chủ nhà HAGL. Hai đội tập cùng giờ và ở hai sân sát nhau. Sáng ngày 17/4, HLV trưởng hai đội sẽ họp báo để chia sẻ thông tin trước trận đấu.

Xuân Trường bị đàn em trêu sau buổi tập của HAGL Lương Xuân Trường bị Dụng Quang Nho trêu chọc khi cả 2 luyện thêm bài tạt cánh đánh đầu sau buổi tập của HAGL vào chiều 16/4 tại trung tâm Hàm Rồng.

Quang Thịnh

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/kiatisuk-nhac-rieng-cong-phuong-truoc-tran-gap-clb-ha-noi-post1205170.html