Kiatisuk khoe ảnh mãn nguyện sau khi Thái Lan bị loại tại SEA Games

  12 liên quanGốc

  Sau khi Thái Lan bị loại tại SEA Games 2019, báo chí Thái Lan lại nhớ đến cựu danh thủ Kiatisuk vì 2 năm trước, Kiatisuk chính là HLV dẫn dắt U22 Thái Lan đoạt HCV.

  Theo phóng viên báo Thái, khi họ tìm kiếm thông tin về phản ứng của Kiatisuk sau khi Thái Lan bị loại thì nhận được thông điệp khá hờ hững của cựu HLV với U22 Thái Lan. Khoảng 6h chiều qua, tức 1 giờ sau khi trận Thái Lan – Việt Nam kết thúc, Kiatisuk đã post ngay lên cả facebook và Instagram tấm ảnh đang ăn với bà xã với khuôn mặt tươi cười của người vợ.

  Kiatisuk cũng không quên khoe dưới ảnh: “Bà xã chuẩn bị những món ăn yêu thích. Ngỗng nướng đất sét đỏ. Yêu em”.

  Nguồn tin báo Thái cho biết với thông điệp trên, Kiatisuk tỏ rõ ý định không muốn quay lại với đội tuyển vì đang rất hạnh phúc bên gia đình cũng như kế hoạch hiện tại của anh với chương trình bóng đá Zico Foundation.

  Còn một tấm ảnh mãn nguyện khác mà báo Thái quên nhắc tới là chừng thêm 1 tiếng sau, Kiatisuk lại đăng thêm ảnh đang ngồi với nụ cười bí hiểm.

  Kiatisuk từng được nhiều CĐV Việt Nam yêu quý. Nhưng sau phát biểu “Bóng đá Việt Nam cần 10 năm nữa mới theo kịp Thái Lan” thì nhiều CĐV Việt Nam rất thất vọng với Kiatisuk và thường xuyên nhắc lại câu này trên trang cá nhân của Kiatisuk mỗi khi Thái Lan thất bại trước Việt Nam.

  A.T

   Nguồn Một Thế Giới: https://motthegioi.vn/the-thao-c-71/bong-da-c-116/kiatisuk-khoe-anh-man-nguyen-sau-khi-thai-lan-bi-loai-tai-sea-games-127005.html