Kia Sportage 2023 sẽ đánh bại Mazda CX5, Hyundai Tucson?

  193 liên quanGốc

  Được thiết kế lại kiểu dáng đầy táo bạo, nhưng không kém phần tinh tế, sở hữu nội thất được cải tiến mạnh mẽ, Kia Sportage 2023 đủ sức đánh bại các anh tài trong cùng phân khúc.

  Chiếc Kia Sportage 2023 được giới phân tích đánh giá hoàn toàn lột xác khi thiết kế hoàn toàn khác biệt so với người tiền nhiệm. Với tư duy kích thích sự sáng tạo, chiếc xe này thực thi kiểu thiết kế theo triết lý thống nhất các mặt đối lập.

  Diện mạo mới hiện ngay ra phần đầu xe với lưới tản nhiệt đậm màu đen, kết hợp với 2 dải đèn định vị theo hình thù chiếc boomerang của thổ dân Úc.

  Thân xe cục mịch của thế hệ trước được thay bằng nhiều nét căng, nếp gấp mang tính biểu cảm hơn. Hệ thống kính xe mang tính thể thao hơn nhưng không thiếu phần sang trọng.

  Nội thất Kia Sportage 2023 được thiết kế lại tăng nét lịch lãm, với phần ấn tượng nhất chính là màn hình trung tâm giải trí liền mạch với các đồng hồ đo chỉ số xe, và đặc biệt nhất chính là cần số xoay. Điều này cho phép chỗ ghế lái và ghế phụ trước trở nên rộng và hiện đại hơn.

  Điều không may là Hãng Kia vẫn còn giấu các thông số kỹ thuật xe nhưng có hé mở khách hàng sẽ không thất vọng một khi chiếc xe được giới thiệu chính thức.

  Nguồn PLO: https://plo.vn/xe-va-luat/kia-sportage-2023-se-danh-bai-mazda-cx5-hyundai-tucson-991211.html