Kia Rondo giảm giá sâu tại đại lý, chỉ còn 520 triệu đồng

So với giá niêm yết, thực tế, Kia Rondo đang được bán với giá thấp hơn, cao nhất từ 39 – 54 triệu đồng.

Theo thông tin từ một số đại lý Kia, mẫu xe 7 chỗ giá rẻ Kia Rondo đang được giảm giá phổ biến từ 29 – 34 triệu đồng. Đáng chú ý, có một số đại lý còn giảm thêm cho khách hàng lên tới 39 – 54 triệu đồng.

Kia Rondo trải qua gần 1 thập kỷ "giữ dáng" tại thị trường Việt Nam

Kia Rondo trải qua gần 1 thập kỷ "giữ dáng" tại thị trường Việt Nam

Hiện tại, Kia Rondo chỉ còn phân phối 2 phiên bản tại Việt Nam là GMT và GAT, có giá niêm yết lần lượt 558 và 655 triệu đồng. Sau giảm giá, thấp nhất, Kia Rondo hiện được bán thực tế chỉ từ 520 – 601 triệu đồng.

Với giá bán thực tế, Kia Rondo đang rẻ hơn nhiều so với các đối thủ như Mitsubishi Xpander, Toyota Veloz Cross. Tuy nhiên so với Suzuki Ertiga và Toyota Avanza Premio, giường như mức giá này vẫn chưa đủ hấp dẫn.

Bảng giá xe Audi tháng 5/2022

Kể từ khi ra mắt tại Việt Nam năm 2014, Kia Rondo trải qua không ít lần giảm giá. Gần đây nhất, hồi tháng 12/2020, mẫu xe này giảm giá đề xuất 14 - 26 triệu đồng. Hiện tại, ngoài ưu đãi giảm giá từ đại lý, người mua còn được tặng phụ kiện và hưởng chính sách giảm 50% lệ phí trước bạ vì Kia Rondo xuất xứ lắp ráp trong nước.

Không gian nội thất Kia Rondo trang bị khá đầy đủ song thiết kế đơn giản

Không gian nội thất Kia Rondo trang bị khá đầy đủ song thiết kế đơn giản

Điểm yếu của Kia Rondo là gầm xe thấp. Tuy nhiên với khối động cơ 2.0L cho công suất 158 mã lực, sức mạnh Kia Rondo mang lại ấn tượng hơn hẳn so với mặt bằng chung. Nhưng cùng với đó, mức tiêu hao nhiên liệu của xe cũng lớn hơn.

Phiên bản cao nhất của Kia Rondo cũng chỉ được trang bị đèn pha halogen có thấu kính Projector, tự động bật/ tắt. Cùng với đó là gạt mưa tự động, đèn định vị ban ngày, gương chiếu hậu chỉnh/ gập điện.

Nội thất đơn giản với màn hình trung tâm 8 inch, 6 loa âm thanh, vô-lăng có lẫy chuyển số, 3 chế độ lái, lọc không khí, 2 dàn lạnh và ghế bọc da. Công nghệ an toàn nổi bật có thể kể đến ABS, EBD, ga tự động, giới hạn tốc độ, camera lùi và hệ thống 2 túi khí.

Tuy chưa có thông tin chính thức song trước sự giảm giá mạnh, Kia Rondo được đồn đoán sẽ dọn kho để đón Carens 2022 về nước.

Theo Báo Giao thông

Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/kinh-doanh-va-tieu-dung/kia-rondo-giam-gia-sau-tai-dai-ly-chi-con-520-trieu-dong/20220511100556215