Kì lạ người đàn ông có sở thích ăn cát sỏi suốt 25 năm

Một người đàn ông 45 tuổi đến từ Ấn Độ đã có sở thích kì quặc là ăn cát trong suốt 25 năm qua.

Hans Raj đã ăn cát suốt 25 năm qua. Điều này đã khiến mọi người trong làng gọi anh là “người cát”; anh thậm chí còn đi khắp nơi để ăn thử nhiều loại cát, sỏi và gạch vụn khác nhau nữa.

Anh Raj thậm chí còn tuyên bố anh chưa hề bị bất cứ biến chứng có hại cho sức khỏe nào từ chế độ ăn quái đản của mình.

Kì lạ người đàn ông có sở thích ăn cát sỏi suốt 25 năm - Ảnh 1

Hans Raj cho biết mình bắt đầu ăn cát từ khi còn nhỏ.

Anh cho biết, mình bắt đầu ăn cát từ khi còn nhỏ. Bây giờ nó đã thành điều hết sức bình thường, khoáng chất trong cát và các vật liệu xây dựng khác cung cấp cho anh năng lượng để sống. Và anh cũng không gặp vấn đề gì về miệng hay dạ dày cả.

“Tôi thích cái vị của sỏi. Tôi vẫn thường ăn cát với trà, bánh mì và cả súp nữa. Đây chính là việc đã khiến tôi luôn khỏe mạnh và cân đối. Tôi chẳng bao giờ bị bệnh cả trong khi những người ăn thức ăn bình thường thì cứ ốm suốt” - Anh Raj cho biết thêm.

Kì lạ người đàn ông có sở thích ăn cát sỏi suốt 25 năm - Ảnh 2

Một ngày Raj phải ăn một đĩa đầy như thế này.

Các bác sĩ ở thành phố Uttar Pradesh, phía bắc Ấn Độ nơi Raj sống nói rằng nguyên nhân dẫn đến thói ăn uống lạ lùng của anh là do một chứng bệnh tên là Pica, loại bệnh khiến người ta có cơn thèm ăn với những vật không ăn được.

Anh Raj còn nói: “Tôi thậm chí còn lấy những miếng gạch vỡ hoặc những chỗ bị rơi ra trên tường nhà người khác để ăn. Đó là cách duy nhất mà tôi có thể duy trì lượng gạch đá tôi cần ăn vào mỗi ngày”.

Bạn bè của anh đã cố gắng thuyết phục anh từ bỏ thói quen ăn uống này suốt nhiều năm nhưng đều không thành công. Cơn nghiện của anh còn khiến anh lựa chọn nghề thợ nề làm kế sinh nhai.

Anh Raj nói mình không có ý định nhờ bác sĩ từ bỏ thói quen ăn của mình.

P.V