Khủng bố Syria đấu đá dữ dội ở Đông Ghouta, phiến quân kéo nhau bỏ chạy

Nguồn tin quân sự ở Đông Ghouta báo cáo rằng các phiến quân đang kéo nhau rời khỏi chiến trường tới Idlib sau khi đấu đá nội bộ giữa các nhóm khủng bố ngày càng gay gắt.

Các nhà hoạt động truyền thông ở khu vực Kafr Batna cho hay những cuộc đấu đá dữ dội, cướp bóc các cửa hàng thực phẩm ngày một gia tăng đã khiến hàng trăm tên khủng bố rời khỏi Đông Ghouta, quận al-Qaboun để di chuyển đến các khu vực ở Idlib.

Khủng bố Syria đấu đá dữ dội ở Đông Ghouta, phiến quân kéo nhau bỏ chạy - Ảnh 1

Khủng bố Syria đấu đá dữ dội ở Đông Ghouta, phiến quân kéo nhau bỏ chạy.

Trước đó, một cuộc đấu mới giữa những kẻ khủng bố đối nghịch đã nổ ra tạo điều kiện cho quân đội Syria giành quyền kiểm soát đường hầm al-Nour liên kết thị trấn Arbin và quận al-Qabounở Đông Ghouta.

Damascus báo cáo rằng các cuộc xung đột bùng phát dữ dội khi phiến quân Jeish al-Islam đã tấn công các vị trí của liên minh nhóm khủng bố Faylaq al-Rahman và Tahrir al-Sham Hay'at ở khu vực Beit Sawa và al-Ash'ari ở Đông Ghouta.

Trong các cuộc đụng độ, Jeish al-Islam đã giành lại quyền kiểm soát một số vị trí bị chiếm đóng bởi Faylaq al-Rahman gần thị trấn Hamouriyeh ở phần trung tâm của Đông Ghouta.

Trung Hiếu (theo FNA)