'Khu vườn tự do' tuyệt đẹp được thiết kế từ hàng nghìn bông hoa ở Hà Nội

'Khu vườn tự do' tuyệt đẹp được hình thành từ hàng nghìn bông hoa các loại đã trở thành điểm check in được yêu thích giữa quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Anh Hoàng Khánh, nghệ nhân hoa nổi tiếng của Hà Nội chia sẻ, nhân Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, anh muốn có một khu vườn đặc biệt tri ân thế hệ đi trước đã cống hiến hết mình cho đất nước. Ý tưởng của anh được chị Hạnh Phạm, chủ nhân của Ngon Sài Gòn, ủng hộ hết mình.

“Khu vườn tự do” tại số 8 Dã Tượng, được thiết kế từ hàng nghìn bông hoa được trồng ở Hà Nội, Đà Lạt cũng như nhập khẩu từ Nhật, Columbia.

Nghệ nhân Hoàng Khánh cho biết, khu vườn được anh thiết kế dựa trên những màu chủ đạo đỏ, trắng, xanh và vàng

Không gian của Khu vườn tự do được sắp đặt những bức tranh cổ động tấm lớn

Nơi đây đã trở thành điểm check in yêu thích của nhiều bạn trẻ

Tông màu đỏ được kết hợp bởi các loại hoa dền, hoa hồng Ecuador, hoa ly lửa của Nhật, hoa phăng, hoa mao lương, hoa thược dược nhập khẩu.

Nghệ nhân Hoàng Khánh đã tạo nên không gian lãng mạn đẹp tuyệt khiến thực khách được sống trong không gian ngập hoa.

Đặc biệt, tại tầng ba, anh đã biến ý tưởng một khu vườn ban đầu thành một khu rừng khiến không gian vô cùng lung linh, bất cứ góc nào cũng có thể thành điểm check-in đẹp tuyệt.

Chị Hạnh Phạm, chủ nhân của Ngon Sài Sòn, cho hay mình mong muốn mang đến cho thực khách một không gian thật ý nghĩa trong kỳ nghỉ đặc biệt của năm.

“Ăn bây giờ không chỉ bằng vị giác, mà bằng cả các giác quan. Ăn, ngắm và cảm nhận. Chúng tôi muốn mang đến cho thực khách một không gian mới mẻ"- chị Hạnh Phạm bày tỏ.

Không gian ở “Ngon Sài Gòn”, ngời ta có thể cảm nhận được hương vị phóng khoáng của món ngon Sài Gòn giữa một khu vườn đặc sắc, nơi mà góc nào cũng có thể check in.

Một không gian đặc biệt cho du khách trong dịp nghỉ lễ

Nguồn ANTĐ: https://anninhthudo.vn/khu-vuon-tu-do-tuyet-dep-duoc-thiet-ke-tu-hang-nghin-bong-hoa-o-ha-noi-post574400.antd