Khu du lịch Làng Tre Nha Trang tổ chức tiệc chào đón năm mới 2014

Dạ tiệc chào đón năm mới bên bờ sông Cái thơ mộng đã được Khu du lịch Làng Tre Nha Trang chuẩn bị chu đáo từ tháng trước với thực đơn đầy đủ món ngon truyền thống của 3 miền Bắc Trung Nam cùng thức ăn Tây sang trọng.

Lấy chủ đề “đêm làng tre”, dạ tiệc được tổ chức ngoài trời để tận hưởng không khí mát mẻ, nhẹ nhàng, thoáng đãng… trên nền âm nhạc truyền thống. Ngày và đêm giao nhau là lúc năm cũ gần kết thúc và năm mới sắp bắt đầu, du khách đến “Làng Tre” đúng thời điểm này sẽ cảm nhận được sự gần gũi giữa con người với thiên nhiên.

Khai tiệc lúc 18 giờ đêm 31.12.2013 và kết thúc tùy ngẫu hứng, tất thảy thực khách được chọn món ngon tùy ý thích với mức giá ưu đãi bất ngờ ( chỉ từ 199.000 đồng đến 299.000 đồng/người- trẻ em hoặc người lớn).

Cách trung tâm thành phố khoảng 5 cây số về hướng Tây Bắc, khu du lịch Làng Tre là điểm đến nhẹ nhàng, yên tĩnh ở ngoại ô thành phố biển Nha Trang. Sau 5 tháng chính thức hoạt động, “Làng Tre” đã đón hàng ngàn lượt khách tham quan dã ngoại và nghỉ ngơi thư giãn cuối tuần. Theo nhận định của các công ty du lịch lữ hành thường xuyên đua khách từ TP Hồ Chí Minh đến Khánh Hòa, “Làng Tre” đặc biệt thích hợp cho khách đoàn, nhất là giới trẻ tổ chức hoạt động teambuilding.