Khổng Tú Quỳnh gây choáng với chiếc áo 1 khuy tạo cảm giác 'chưa chạm đã rơi'

Hình ảnh mới của Khổng Tú Quỳnh trong chiếc áo chỉ cài một nút hờ hững đã nhận được nhiều sự quan tâm từ phía dân tình.

Khổng Tú Quỳnh là một trong những người đẹp nhận được nhiều chú ý của công chúng. Sau chương trình Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng thì cái tên của nữ ca sĩ tiếp tục được nhắc đến. Không chỉ bởi tài năng mà "cô bé dâu tây" còn được yêu thích vì gu ăn mặc quyến rũ, trẻ trung. Từng ghi dấu với phong cách "kẹo ngọt", nhưng hiện tại Khổng Tú Quỳnh đã biến chuyển hình ảnh sao cho phù hợp hơn.

Mới đây, người đẹp tiếp tục khiến công chúng chú ý khi thả dáng trong chiếc áo cài một nút hờ hững, để lộ lấp ló vòng 1. Trang phục tưởng chừng "chạm khẽ là rơi" nhưng cũng đồng thời mang đến cho nữ ca sĩ vẻ ngoài trẻ trung, quyến rũ.

Khổng Tú Quỳnh cùng chiếc áo táo bạo.

Khổng Tú Quỳnh cùng chiếc áo táo bạo.

Bộ cánh không chỉ để lộ vòng eo thon thả mà còn tôn lên thềm ngực quyến rũ của người đẹp.

Hình ảnh của "cô bé dâu tây" được nhận định là ngày một cá tính, gợi cảm hơn theo năm tháng.

Kiểu áo lấp lửng này cũng từng được nhiều người đẹp Việt sử dụng mà khởi điểm của nó là mẩu áo cardigan cài hờ hững của nhà mốt Jacquemus, kéo theo sau đó là các biến thể khác nhau nhưng tựu trung đều giữ được nét gợi cảm mà lại tươi tắn rất riêng. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng kiểu đồ này chỉ phù hợp để chụp ảnh, khi di chuyển, vận động mạnh sẽ khiến người mặc dễ rơi vào tình huống hớ hênh.

Lương Thùy Linh từng mặc rất đẹp kiểu đồ này.

Song nhiều người cho rằng, "mỹ nữ Cao Bằng" chỉ có thể diện chụp ảnh, còn ứng dụng vào đời sống khá khó.

Tóc Tiên cũng từng ứng dụng kiểu đồ này trong các bộ ảnh thời trang.

Song không phải đây là kiểu áo có thể phù hợp với tất cả mọi người, với thiết kế hớ hênh, để lộ nhiều da thịt nên những cô nàng có vòng 1 vừa phải đến "khiêm tốn" sẽ mặc đẹp và sang. Từng có trường hợp tại Thái Lan, 3 người đẹp dựa vào kiểu đồ khoe body này để tạo sự thu hút và bán hàng, thế nên đã nhận về phản ứng ngược từ công chúng.

Nhà mốt Jacquemus cũng đưa ra gợi ý cho các cô gái muốn chinh phục phong cách này nhưng theo mức độ vừa phải là hãy mặc cùng một chiếc ba lỗ hay bra top phía trong, cách phối này không chỉ đẹp khi tạo nên layer cho trang phục mà còn giúp các nàng bớt hớ hênh, thoải mái di chuyển, vận động.

3 cô gái ở Thái Lan gây tranh cãi vì ăn mặc quá "nóng bỏng".

Các người đẹp còn kết hợp với quần jeans đan dây ôm để lộ nhiều da thịt.

Cách mặc cùng bra top hay áo ba lỗ bên trong sẽ an toàn và dễ dàng vận động hơn.

Khôi Ngô

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/khong-tu-quynh-gay-choang-voi-chiec-ao-1-khuy-tao-cam-giac-chua-cham-a-roi-a650611.html