Khổng Tú Quỳnh chạm mặt Ngô Kiến Huy khi tới lễ cưới Đông Nhi

Dù Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy đã 'đường ai nấy đi', cả hai vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với những người bạn chung như Đông Nhi.

Trưa ngày 9/11, Khổng Tú Quỳnh di chuyển bằng máy bay tới Phú Quốc để tham dự lễ cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Cô vô tình chạm mặt tình cũ Ngô Kiến Huy tại sân bay. Cặp đôi không giao lưu hay trò chuyện cùng nhau.

Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh đều là bạn bè thân thiết của cặp đôi Đông Nhi, Ông Cao Thắng từ thuở mới vào nghề.

Trước đó, Khổng Tú Quỳnh cũng có mặt trong lễ ăn hỏi để làm phù dâu cho Đông Nhi. Hai nữ ca sĩ duy trì tình bạn 9 năm và luôn ở bên nhau trong những thời khắc quan trọng.

Thời mới bắt đầu sự nghiệp ca hát, họ đã là những người bạn thân thiết.

Trước khi quen Ông Cao Thắng, Đông Nhi đã chơi thân với Ngô Kiến Huy. Do tình bạn khăng khít, giọng ca Bối rối và bạn thân nhiều lần vướng nghi án tình cảm. Tuy nhiên, bộ đôi lên tiếng phủ nhận tất cả lời đồn.

Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh đường ai nấy đi vào đầu năm nay, sau gần 9 năm bên nhau. Vào thời điểm sự nghiệp Ngô Kiến Huy lao dốc, Khổng Tú Quýnh vẫn âm thầm ở bên, cùng bạn trai cũ vượt qua khó khăn. Sự chân thành của cặp đôi khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh chia tay trong im lặng, không đề cập tới nguyên nhân. Chuyện tình dang dở của cặp đôi để lại nhiều tiếc nuối trong lòng người hâm mộ.

Tuy có những biến động trong chuyện tình cảm, bốn ca sĩ vẫn là những người bạn thân thiết, luôn bên nhau trong những khoảnh khắc quan trọng của cuộc sống.

Hạ An

Nguồn Báo Tri Thức Trực Tuyến: https://news.zing.vn/khong-tu-quynh-cham-mat-ngo-kien-huy-khi-toi-le-cuoi-dong-nhi-post10 11524.html