Không thể lên tiếng khi chồng ngoại tình, Hồng Hân còn phải chịu đựng nhìn sắc mặt của tiểu tam

Những thông tin lan truyền trên mạng tiết lộ cuộc sống hiện tại của Hồng Hân khiến nhiều người bất bình và cảm thấy thương cảm.

Hôm nay, có dân mạng vạch trần tình trạng hiện tại của Hồng Hân rất tệ, rơi vào trạng thái mất quyền kiểm soát, phần lớn tài sản bị Tất Oánh dời đi, đoàn đội đều nằm trong tay của tiểu tam này. Người này còn tiết lộ Hồng Hân chẳng còn muốn níu kéo hay quan tâm đến chuyện tình cảm với Trương Đan Phong nữa, tài nguyên con trai lại thuộc về quyền quyết định của Tất Oánh, cho nên đến bây giờ chẳng những không thể lên tiếng mà sống còn phải nhìn sắc mặt của cô bồ nhí của chồng. Cuộc sống của ngôi sao một thời của TVB quả thật vô cùng đau khổ!

Gần đây, Hồng Hân cũng bắt đầu tái xuất tham gia hoạt động, tuy nhiên cát sê của cô khi tham gia sự kiện chỉ có 6 ngàn NDT (tương đương hơn 20 triệu đồng) - một con số quá thấp và hết sức khiêm tốn giữa làng giải trí Cbiz. Xem ra vấn đề tài chính của nữ diễn viên có vẻ rất khó khăn, một thông tin còn cho biết trong lần dự sự kiện này, Hồng Hân còn phải mặc lại quần áo cũ, bởi vì nhãn hiệu tài trợ bị Tất Oánh cắt đứt hoàn toàn.

Sáng ngày 03/04, Hồng Hân chia sẻ trên Weibo: “Hôm nay có mặt tham dự sự kiện, trang điểm kiểu tóc quần áo đều là chính tôi một mình làm hết mọi việc, coi như là qua được rồi“. Với động thái này dường như nữ diễn viên đã tiết lộ tình trạng cuộc sống của mình.

Hồng Hân sở hữu những căn bất động sản ở Hong Kong, nhưng vì sự nghiệp của con trai, cô phải thuê nhà để sinh sống và hoạt động tại Đại Lục. Trái ngược với hoàn cảnh khó khăn của Hồng Hân, cô bồ nhí của Trương Đan Phong lại thoải mái cuộc sống với hàng hiệu đẳng cấp. Với những thông tin này đang khiến dân mạng Trung Quốc hết sức phẫn nộ!

Âu Vì