Không thể cắt tóc ngoài tiệm, sáng kiến của Lam Trường khiến Ưng Hoàng Phúc 'cười mệt'

  165 liên quanGốc

  Một trong những nỗi ám ảnh của các sao nam Vbiz trong thời gian giãn cách xã hội chính là... tóc dài.

  Lam Trường và mái tóc dài phiền phức

  Trong khi Trấn Thành quyết định cột tóc cho gọn, Ông Cao Thắng nhờ vợ cắt tóc, thì mới đây, bộ tóc thời COVD-19 của ca sĩ Lam Trường khiến ai nấy không nhịn được cười.

  Mái tóc dài phiền phức

  Gần đây, giọng ca ‘Tình thôi xót xa’ từng than phiền về việc tóc dài mà trong nhà lại không có tông đơ, một số fan đã khuyên anh nên để tóc dài, cột lại, trông sẽ rất lãng tử và đẹp trai. Cũng có fan tư vấn nam ca sĩ để kiểu tóc giống mấy nhân vật trong phim kiếm hiệp. Tuy nhiên, sáng kiến sau đó của Lam Trường đã khiến tất cả phải... ‘bật ngửa’ vì quá... chất. Không rõ anh đã xài loại gel đặc biệt hay thủ thuật gì, nhưng toàn bộ mái tóc dài được vuốt dựng đứng khiến khuôn mặt anh như vừa được trải nghiệm liệu pháp... lão hóa ngược.

  Kiểu tóc ... lão hóa ngược

  Tấm hình chụp lại kiểu tóc độc đáo được Lam Trường chia sẻ trên trang cá nhân đã thu hút hơn 50 ngàn lượt tương tác. Ngay lập tức, fans ruột của anh tràn vào xuýt xoa: ‘Lam Trường lão hóa ngược, người gì mà ngày càng trẻ ra, ghét quá’; ‘Vẫn đẹp trai mà còn dễ thương nữa anh Hai ơi...’. Nhưng đáng chú ý hơn cả là phản ứng của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc. Giọng ca ‘Thà rằng như thế’ cho rằng mái tóc của đàn anh Lam Trường nhìn giống Son Goku – một nhân vật trong truyện ‘7 viên ngọc rồng’.

  Đã được ‘hô biến’ thành kiểu tóc phong cách Son Goku

  Trước khi ‘than phiền’ về mái tóc dài, Lam Trường từng chia sẻ hình ảnh anh đội mũ, đeo khẩu trang và kính chống giọt bắn để đi xét nghiệm COVID-19. Anh viết trên trang cá nhân: ‘Nghe nói chọt mũi khó chịu mà sao mình lại thấy bình thường, nếu như không muốn nói là thích. Mình khác người quá không ta’.

  Hạnh phúc hiện tại

  Hiện tại nam ca sĩ đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc viên mãn bên vợ trẻ (kém anh 17 tuổi). Trước đây, Lam Trường từng một lần đổ vỡ hôn nhân. Sau đó anh tái hôn với Yến Phương sau 4 năm hẹn hò. Cách biệt tuổi tác khá lớn nhưng trong cuộc sống chung, cả hai luôn tìm cách thấu hiểu và chia sẻ.

  Thủy Kiều

  Nguồn SK&ĐS: https://suckhoedoisong.vn/khong-the-cat-toc-ngoai-tiem-sang-kien-cua-lam-truong-khien-ung-hoang-phuc-cuoi-met-n197712.html