Không thấy điểm yếu ở Jurgen Klopp

Jurgen Klopp là một chiến lược gia tài năng và hầu như không có điểm yếu, theo lời Giám đốc thể thao của Dortmund, Hans-Joachim Watzke.

Ở mùa giải thứ 2 dẫn dắt Liverpool, HLV Jurgen Klopp đang biến đội bóng này thành một cỗ máy rất đáng sợ với lối đá tấn công rực lửa. Hiện tại, The Kop đang cùng chia sẻ ngôi đầu BXH Premier League với Manchester City.

Không thấy điểm yếu ở Jurgen Klopp - Ảnh 1

HLV Jurgen Klopp không có điểm yếu. Ảnh: Internet.

Với những gì đã thể hiện, Jurgen Klopp đang thực sự trở thành một trong những HLV tài năng nhất ở Premier League. Chứng kiến những gì Klopp đang thực hiện tại Liverpool , Giám đốc thể thao của Dortmund, Hans-Joachim Watzke đã dành nhiều lời khen ngợi cho HLV người Đức.

Chia sẻ với báo giới, Hans-Joachim Watzke cho hay: "Lợi thế lớn nhất của Jurgen Klopp đó chính là ông ấy không hề có điểm yếu. Ngay cả khi ông ấy không muốn nghe thấy những điều này, tôi vẫn phải nói ra. Tôi nghĩ ông ấy có cơ hội lớn vô địch Premier League.

Jurgen Klopp đang làm rất tốt công việc ở Liverpool. Tuy nhiên, chúng ta cũng không nên đánh giá thấp Man City hay Arsenal. Như vậy, cuộc đua đến chức vô địch Premier League mùa giải năm nay chắc chắn sẽ vô cùng gay cấn."

Không chỉ có dàn lực lượng hùng hậu và thiện chiến, Liverpool của Jurgen Klopp còn không phải tham dự cúp châu Âu mùa giải này và đó là lợi thế rất lớn để Lữ đoàn đỏ có thể làm nên chuyện trước những Man City hay Chelsea, Arsenal.

Tiểu Lam - Thể thao Việt Nam | 12:00 04/11/2016