Không thắng được Barca, Man City mời chào Messi

Sau trận thua xấp mặt của Manchester City trước Barcelona, CEO của họ Soriano đã bày tỏ mong muốn được thấy Messi gia nhập Etihad sau khi anh “đoạn duyên” với Barca.

Messi thực sự không thể bị ngăn chặn trong 90 phút ở Nou Camp đêm qua, và sau cú hattrick của siêu sao người Argentina, CEO của Man City, Soriano đã bày tỏ lòng ngưỡng mộ và mời chào Messi đến với Man City nếu như anh rời Barca.

Trước trận đấu, Pep Guardiola cũng đã bày tỏ mong muốn tái hợp học trò cũ nếu anh có ý định rời CLB đã làm nên tên tuổi của mình, Barcelona.

Không thắng được Barca, Man City mời chào Messi - Ảnh 1

CEO của Man City, Soriano từng làm việc ở Barca

Soriano tin rằng Man City sẽ là địa chỉ đầu tiên mà Messi nghĩ tới nếu muốn rời Barcelona và bày tỏ mong muốn có được chữ ký của siêu sao này.

“Messi là cầu thủ tốt nhất thế giới, nếu một ngày cậu ấy muốn đến City, chúng tôi sẽ luôn mở rộng cánh cửa của CLB.”

Tuy nhiên, Soriano cũng nhắc lại những phủ nhận của Guardiola trong việc liên hệ với Messi: “Chúng tôi không hề gọi cho cậu ấy, Messi thực sự muốn kết thúc sự nghiệp ở Barca, chúng tôi chẳng đưa ra lời đề nghị nào với họ cả.”

Không thắng được Barca, Man City mời chào Messi - Ảnh 2

Messi dù ghi 3 bàn vào lưới Man City vẫn khiến đối thủ của mình phải ngưỡng mộ

“Điều đã xảy ra là việc các đại diện của cầu thủ gọi cho Barca và nói rằng họ có những lời đề nghị từ chúng tôi. Vì vậy Barca đã gọi lại cho chúng tôi để xác minh.”

“Với Barca, chúng tôi vẫn thường hay giữ liên lạc. Chúng tôi có một mối quan hệ tốt với (chủ tịch) Bartomeu. Trước đó, vào mùa hè chúng tôi cũng đã gặp nhau và nói chuyện về những cầu thủ mà mình yêu thích để đảm bảo không bị lừa bởi những người đại diện.”

Thế Anh (tổng hợp The Mirror)