Không phải Trương Lăng Hách - Vương Hạc Đệ, đây mới là người một lòng một dạ với Bạch Lộc

Nam diễn viên này không ngần ngại bày tỏ tình cảm của mình dành cho Bạch Lộc.

Bạch Lộc vừa tham dự Đêm hội tầm nhìn Weibo 2023 và nhận giải Nữ diễn viên có sức ảnh hưởng của năm. Sau sự kiện, ngoài tạo hình xinh đẹp thì khoảnh khắc Bạch Lộc hội ngộ nam diễn viên Vương Tinh Việt cũng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Tương tác đáng yêu của Vương Tinh Việt và Bạch Lộc.

Tương tác đáng yêu của Vương Tinh Việt và Bạch Lộc.

Vương Tinh Việt có thể nói chính là fan cứng số 1 của Bạch Lộc trong giới giải trí và không ngần ngại bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình dành cho đàn chị.

Lời chia sẻ đã theo dõi Bạch Lộc từ năm 17 tuổi của Vương Tinh Việt cũng chiếm lĩnh top hotsearch mạng xã hội Weibo xứ Trung. Cụ thể, nam diễn viên cho biết: “Tôi đã theo dõi chị Lộc từ năm 17 tuổi, khi đối mặt nói chuyện với chị Lộc, tôi không cần phải suy nghĩ quá nhiều”.

Có thể thấy Vương Tinh Việt hoàn toàn tin tưởng Bạch Lộc, cảm thấy Bạch Lộc là kiểu người rất chính trực, tốt bụng, ấm áp và quan tâm đến người khác.

Vương Tinh Việt và Bạch Lộc có mối quan hệ thân thiết.

Cư dân mạng gọi đùa Vương Tinh Việt là “tài sản trước hôn nhân của Bạch Lộc”, luôn dõi theo, ủng hộ, bảo vệ cô vô điều kiện.

Bản thân Vương Tinh Việt cũng đu idol khá thành công khi được cùng công ty với Bạch Lộc và từ khi ra mắt tới này đã hợp tác với cô qua 3 tác phẩm là Ngọc Lâu Xuân, Châu Sinh Như CốNinh An Như Mộng.

Bạch Lộc có fan cứng quá chất lượng.

Đặc biệt, ở Ninh An Như Mộng, vai diễn Trương Già của Vương Tinh Việt còn là “ánh trăng sáng” trong lòng nữ chính Khương Tuyết Ninh mà Bạch Lộc thể hiện. Khán giả không khỏi mong đợi Bạch Lộc và Vương Tinh Việt tiếp tục hợp tác trong tương lai và lần này để anh đóng nam chính, có được cái kết hạnh phúc với nữ thần của mình.

Vương Tinh Việt tên thật là Vương Đào, cao 1m84, sinh năm 2002 tại Hồ Nam. Anh chàng có thành tích vượt trội, sớm đã tốt nghiệp khoa Biểu diễn của Học viện Hí kịch Trung Ương Trung Quốc.

Vương Tinh Việt sự tương lai đầy tiềm năng.

Hiện Vương Tinh Việt là nghệ sĩ dưới trướng Hoan Ngu Ảnh Thị cùng với Bạch Lộc, cũng chính là công ty của biên kịch thị phi nổi tiếng Vu Chính.

Nhiều người cho rằng gương mặt của Vương Tinh Việt là phiên bản kết hợp giữa Hồ Ca, Trần Hiểu và Lâm Canh Tân. Nam diễn viên sở hữu khí chất, thần thái chững chạc, diễn xuất chắc tay, phù hợp với những bộ phim nam thần quyền mưu.

Lục Sa

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/lo-dien-nguoi-dan-ong-mot-long-mot-da-voi-bach-loc-202312071255194782.html