Không phải tạo hình lung linh, khoảnh khắc này của Bạch Lộc bất ngờ viral

Một tạo hình 'khó đỡ' của Bạch Lộc trong Bạch Nguyệt Phạn Tinh bất ngờ được lan truyền khắp nơi.

Bạch Nguyệt Phạn Tinh do Bạch Lộc, Ngao Thụy Bằng đóng chính đã hoàn thành các cảnh quay và tung video đóng máy cùng với trailer đầu tiên. Loạt clip đã hé lộ nhiều tạo hình xinh đẹp lung linh, độc đáo mới lạ của nữ chính Bạch Thước do Bạch Lộc thủ vai.

Được biết, Bạch Thước là nữ thần Tinh Nguyệt - vị thần quân cai quản trăng sao, dưới trướng là 11 vì tinh tú. Tuy nhiên, khoảnh khắc viral nhất của Bạch Lộc trong loạt tư liệu mới này lại không phải tạo hình nữ thần lộng lẫy, mà là hình ảnh vô cùng hài hước.

Người hâm mộ Bạch Lộc cùng cư dân mạng truyền tay nhau hình ảnh Bạch Thước “gặp nạn”, mặt mày nhem nhuốc, tóc tai cháy khét dựng đứng, bù xù. Ngay sau đó, nam chính Phạn Việt (Ngao Thụy Bằng thủ vai) thốt ra câu nói “kinh điển”: “Cô gái này thật thú vị!”.

Khoảnh khắc hài hước của Bạch Lộc được cư dân mạng lan truyền.

Khoảnh khắc hài hước của Bạch Lộc được cư dân mạng lan truyền.

Ở trailer đầu tiên, Bạch Nguyệt Phạn Tinh chỉ toàn những phân cảnh hài hước, mang lại tiếng cười cho khán giả. Dù vậy, nhiều khả năng khi lên sóng, phim sẽ không chỉ có những cảnh gây cười vui vẻ như vậy.

Đây cũng là điều thường thấy trong phim tiên hiệp, mở đầu nhẹ nhàng, thoải mái, giữa phim biến cố dồn dập, kết thúc đầy nước mắt.

Một số tạo hình của Bạch Lộc trong Bạch Nguyệt Phạn Tinh.

Dù chỉ mới hoàn thành các cảnh quay, còn rất lâu nữa phim mới lên sóng nhưng Bạch Nguyệt Phạn Tinh đã mang về cho Bạch Lộc thành tích chủ đề Douyin cán mốc 1 tỷ lượt xem. Điều này cho thấy khán giả đang cực kỳ mong đợi dự án phim này của Bạch Lộc.

Độ nổi tiếng của nữ diễn viên tăng mạnh sau khi Trường Nguyệt Tẫn Minh, Dĩ Ái Vi Doanh, Ninh An Như Mộng lần lượt lên sóng trong năm 2023 vừa qua.

Dù diễn xuất còn nhiều tranh cãi nhưng không thể phủ nhận, Bạch Lộc đã thu hút một lượng fan mới khá hùng hậu sau khi các tác phẩm này đạt được độ hot nhất định.

Lục Sa

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/khong-phai-tao-hinh-lung-linh-khoanh-khac-nay-cua-bach-loc-viral-202403011525193221.html