Không phải người cha nào cũng yêu con gái một cách tuyệt vời như ông chủ Facebook

Từ khi có con gái, người sáng lập mạng xã hội lớn nhất toàn cầu đã khiến hàng ngàn người ngưỡng mộ khi thể hiện tình yêu vô bờ với con.

Vào ngày 1/12/2015, ông chủ Facebook đã vỡ òa trong hạnh phúc khi thông báo với mọi người rằng mình đã trở thành một người cha với sự chào đời của thiên thần bé nhỏ. Vợ chồng Mark Zuckerberg và người vợ 30 tuổi là Priscilla Chan đã rất mong chờ đứa con đầu lòng này. Cô bé nặng 3,1kg, với tên đầy đủ là Maxima Chan Zuckerberg. Cái tên này mang ý nghĩa là "tuyệt vời".

Không phải người cha nào cũng yêu con gái một cách tuyệt vời như ông chủ Facebook - Ảnh 1

Ngay khi cô bé mới chào đời, Mark Zuckerberg đã khiến nhiều bậc làm cha làm mẹ xúc động khi gửi bức thư đầu đời cho con: "“Bố và mẹ không có lời nào để mô tả niềm hy vọng con mang đến cho chúng ta trong tương lai. Cuộc sống mới của con sẽ đầy hứa hẹn, bố mẹ hy vọng con hạnh phúc và khỏe mạnh để thỏa sức khám phá nó. Con đã cho bố mẹ thêm một lý do để soi xét một thế giới mà chúng ta hy vọng con sống ở đó”, Zuckerberg viết.

Trước niềm vui quá lớn, ông chủ Facebook cũng thông báo sẽ dành 99% cổ phần từ Facebook, tương đương 45 tỷ USD, để làm từ thiện thông qua một quỹ mới mang tên "Sáng kiến Chan Zuckerberg". Quỹ này nhằm nâng cao tiềm năng con người và tạo sự bình đẳng cho trẻ em trong các thế hệ tiếp theo.

Tháng 12 năm nay, cô bé Maxima Chan Zuckerberg đã tròn một tuổi. Mark Zuckerberg xúc động chia sẻ: "Tôi không thể tin rằng con gái đã tròn một tuổi! Con gái lần đầu tiên hôn lên má tôi vào ngày hôm qua. Cầu mong hạnh phúc và sức khỏe cho Max và tất cả trẻ em trên thế giới".

Kèm theo niềm hạnh phúc của một người làm cha thì ông chủ Facebook cũng đăng bức ảnh gia đình nhỏ ấm cúng trong sinh nhật tròn một tuổi của Max.

Không phải người cha nào cũng yêu con gái một cách tuyệt vời như ông chủ Facebook - Ảnh 2

Sinh nhật tròn 1 tuổi của bé Maxima Chan Zuckerberg

Trong suốt 1 năm qua, ông chủ Facebook luôn thể hiện là một người cha có trách nhiệm, dành hết tâm trí và mọi thứ tốt đẹp nhất cho con gái của mình. Hãy cũng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ về cô bé Max cùng người cha vĩ đại của mình:

Không phải người cha nào cũng yêu con gái một cách tuyệt vời như ông chủ Facebook - Ảnh 3

Khi Max vừa chào đời, người cha vô cùng bận rộn của em đã nghỉ việc hẳn 2 tháng chỉ để ở nhà chăm con.

Không phải người cha nào cũng yêu con gái một cách tuyệt vời như ông chủ Facebook - Ảnh 4

Khi Max được hai tuần tuổi, vợ chồng anh tiết lộ cuốn sách đầu đời trong kế hoạch bồi dưỡng con gái. Ông chủ Facebook ủng hộ lý thuyết giáo dục sớm. Trong khi những phụ huynh khác thường chọn truyện cổ tích, Mark quyết định đọc cuốn Vật lý lượng tử cho bé.

Không phải người cha nào cũng yêu con gái một cách tuyệt vời như ông chủ Facebook - Ảnh 5

Tuy là một trong những người giàu nhất hành tinh, bận rộn với việc kinh doanh, điều hành Facebook, CEO trẻ tuổi vẫn chiếm được tình cảm của mọi người bởi sự tận tụy và chăm sóc chu đáo, tình cảm với vợ con.

Không phải người cha nào cũng yêu con gái một cách tuyệt vời như ông chủ Facebook - Ảnh 6

Cư dân mạng phát sốt với bức ảnh con gái Mark Zuckerberg đi tiêm xong mũi vắc-xin đầu tiên, lần đầu tiên đón năm mới trong vòng tay của cha và tạo dáng theo phong cách Star Wars với một thanh gươm sáng bên cạnh.

Không phải người cha nào cũng yêu con gái một cách tuyệt vời như ông chủ Facebook - Ảnh 7

Bức ảnh cô con gái dễ thương cùng chú chó chăn cừu từ Hungary – Beast của Mark Zukerberg đã nhận được hàng ngàn lượt like và chia sẻ. Ông chủ Facebook bày tỏ sự vui mừng khi con gái yêu của mình biết nói những từ đầu tiên và thật bất ngờ khi từ đầu tiên mà “tiểu công chúa” nhà Mark nói là “dog”. Có vẻ như con gái Mark Zuckerberg rất thân thiết và yêu quý người bạn khổng lồ của mình.

Không phải người cha nào cũng yêu con gái một cách tuyệt vời như ông chủ Facebook - Ảnh 8

Cô bé Max được phát triển trong môi trường tốt nhất.

Không phải người cha nào cũng yêu con gái một cách tuyệt vời như ông chủ Facebook - Ảnh 9

Ông chủ facebook luôn dành thời gian bên con.

Không phải người cha nào cũng yêu con gái một cách tuyệt vời như ông chủ Facebook - Ảnh 10

Trên trang cá nhân của CEO Facebook, người ta thấy anh không phải lúc nào cũng bận rộn với công việc mà còn có những khoảnh khắc vui vẻ và thư thái bên gia đình.

Không phải người cha nào cũng yêu con gái một cách tuyệt vời như ông chủ Facebook - Ảnh 11

Cô bé được người cha tuyệt vời dạy bơi từ lúc 2 tháng tuổi. Trong bức ảnh, cô bé Max đang mặc một bộ đồ tắm kẻ sọc xanh với một bông hồng đỏ cài trên ngực. Điều ấn tượng là cảnh bé gái đang được thả nổi nhẹ nhàng trên dòng nước trong một hồ bơi. Trong khi đó, ông bố tỷ phú đang giữ nhẹ em bé dưới lưng và dành cho con ánh mắt trìu mến.

Không phải người cha nào cũng yêu con gái một cách tuyệt vời như ông chủ Facebook - Ảnh 12

Hình ảnh “ông bố bỉm sữa” Mark thực sự đã khiến nhiều người cảm thấy vừa thú vị, vừa ngưỡng mộ.

Lily (t/h)