Không phải La Vân Hi hay Trương Lăng Hách, Bạch Lộc chọn 'yêu lại từ đầu' với Vương Hạc Đệ

Có nguồn tin tiết lộ Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ sắp hợp tác lần 2 sau Dĩ Ái Vi Doanh.

Vừa qua, dự án phim Dĩ Ái Vi Doanh do Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ đóng chính đã được lên sóng. Tuy gây ra nhiều tranh cãi, thế nhưng không thể phủ nhận được rằng bộ phim hợp tác đầu tay của cặp đôi 9x này nhận được sự quan tâm rất lớn. Mới đây, trên mạng xuất hiện thông tin cho biết sau Dĩ Ái Vi Doanh Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ sẽ cùng tái hợp trong một bộ phim cổ trang mới.

Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ hợp tác ở Dĩ Ái Vi Doanh

Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ hợp tác ở Dĩ Ái Vi Doanh

Cụ thể, dự án phim chuyển thể từ tiểu thuyết Tóc Mây Thêm Hương đang rục rịch khởi quay. Có nguồn tin tiết lộ phía nhà sản xuất đang muốn mời Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ vào vai nam nữ chính ở dự án cổ trang này. Từng có tiền lệ tái hợp với bạn diễn như La Vân Hi, Hứa Khải vậy nên nhiều người cho rằng khả năng Bạch Lộc đóng phim thứ 2 cùng Vương Hạc Đệ là rất lớn.

Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ sắp đóng chung phim cổ trang?

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có nhiều người bày tỏ sự lo ngại đối với lần hợp tác thứ 2 của cặp đôi 9x này. Nguyên nhân là bởi trước đó khi đóng chung ở Dĩ Ái Vi Doanh, fan của Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ không vui vẻ cho lắm. Nguyên nhân là bởi phía nhà trai cho rằng đoàn làm phim ưu ái nhà gái quá nhiều, vấn đề phiên vị của Dĩ Ái Vi Doanh cũng gây tranh cãi lớn.

Cặp đôi từng gây nhiều tranh cãi

Dù lần hợp tác trước các fan không quá vui vẻ, tuy nhiên mối quan hệ của Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ vẫn rất tốt. Trước đó khi đi sự kiện cùng nhau, cặp đôi cũng có nhiều khoảnh khắc tương tác cực đáng yêu. Hai chị em đều là những người có tính cách tốt vậy nên khả năng hợp tác lần 2 là rất lớn.

Mối quan hệ của Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ vẫn rất tốt

Hiện tại dân tình đang vô cùng mong đợi thông tin chính thức từ phía đoàn làm phim và phòng làm việc của Bạch Lộc và Vương Hạc Đệ.

Hạ Băng

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/bach-loc-chon-yeu-lai-tu-dau-voi-vuong-hac-de-202312111358558137.html