Không phải Hoa hậu Ý Nhi, chủ tịch Miss World đặc biệt quan tâm một nàng hậu khác

Hoa hậu Ý Nhi liệu có gặp trở ngại khi thiếu điểm nhấn trong mắt chủ tịch Miss World?

Nhân vật "nòng cốt" nhất của Miss World là bà chủ tịch Julia Morley trong những ngày qua đã có chuyến công tác tại Việt Nam. Nhiều hoa hậu, người đẹp xuất thân từ cuộc thi đình đám này cũng hội ngộ tại dải đất hình chữ S.

Top 3 Miss World Vietnam 2023 là Hoa hậu Ý Nhi, Á hậu Đào Hiền - Minh Kiên cũng có màn ra mắt đầu tiên với tổ chức Miss World. Song, qua một số khoảnh khắc, công chúng bất ngờ phát hiện bà Julia Morley ưu ái dành sự quan tâm đặc biệt cho một nàng hậu Việt.

Những nhân vật quyền lực nhất Miss World đang có chuyến công tác tại Việt Nam.

Những nhân vật quyền lực nhất Miss World đang có chuyến công tác tại Việt Nam.

Nhân vật này không phải là Hoa hậu Ý Nhi - người sắp lên đường chinh chiến Miss World. Nhân vật "lọt vào mắt xanh" của bà Julia Morley lại chính là Á hậu Đào Hiền. Đích thân chủ tịch Miss World đã vẫy tay gọi cô vào phòng để trò chuyện.

Trên trang cá nhân, Á hậu Đào Hiền đăng tải khoảnh khắc này đính kèm dòng trạng thái: "Đang lấp ló ngoài cửa thì dì Julia Morley vẫy tay kêu vào ngồi cạnh nói chuyện, lần đầu được gặp dì ở ngoài".

Trong đoạn video này, Á hậu Đào Hiền gây ấn tượng khi bắn tiếng Anh như gió, thoải mái giao lưu cùng bà Julia Morley. Về phía chủ tịch Miss World, bà liên tục tỏ rõ sự hạnh phúc, vui vẻ và cười tươi rói khi trò chuyện cùng Á hậu 1 - Miss World Vietnam 2023.

Liệu việc Á hậu Đào Hiền được chủ tịch Miss World đặc biệt quan tâm có đang phản ánh chuyện Hoa hậu Ý Nhi vẫn chưa tạo được điểm nhấn trong mắt ban giám khảo quốc tế. Tuy nhiên, đây chỉ là suy đoán một chiều từ phía người hâm mộ. Phần khác, thành công của chặng hành trình Miss World 2025 phía trước còn phần lớn dựa vào sự cố gắng và bứt phá của Hoa hậu Ý Nhi.

Hoa hậu Ý Nhi được trao sash, chính thức đại diện Việt Nam thi Miss World 2025.

Hoa hậu Ý Nhi được trao sash, chính thức đại diện Việt Nam thi Miss World 2025.

Mặt khác, màn tự tin ứng xử của Á hậu Đào Hiền lại khiến công chúng "nức mũi" tự hào và đồng loạt mong cầu cô được trao cơ hội thi quốc tế. Tiếc là Á hậu Đào Hiền không có cơ hội thi Miss World bởi cuộc thi chỉ lựa chọn những người chiến thắng tại cuộc thi quốc gia.

Tie Nguyên

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/khong-phai-hoa-hau-y-nhi-chu-tich-miss-world-quan-tam-mot-nang-hau-202406231146433337.html