Không phải Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt Ba mới là Queen Đêm hội Weibo sánh bước cùng Tiêu Chiến

Nhiều đồn đoán cho rằng Địch Lệ Nhiệt Ba mới là Queen của Đêm hội Weibo.

Hiện tại cả Cbiz đang mong đợi sự kiện lớn nhất nhì năm là Đêm hội Weibo diễn ra trong thời gian tới, đồng thời tò mò ai sẽ là King & Queen năm nay.

King & Queen là giải thưởng hàng năm được trao cho những ngôi sao nổi tiếng trên mạng xã hội Weibo. Danh xưng này không chỉ khẳng định sự nổi tiếng mà còn nói lên lượng fan đông đảo của các ca sĩ, diễn viên.

Đêm hội Weibo là sự kiện rất được mong chờ của Cbiz.

Đêm hội Weibo là sự kiện rất được mong chờ của Cbiz.

Theo như tình hình hiện tại, khả năng cao King & Queen Weibo năm nay sẽ thuộc về Tiêu Chiến và Dương Tử vì lượng bình chọn cao ngất, gần như bỏ xa và áp đảo những đồng nghiệp khác. Tuy nhiên người hâm mộ lại suy đoán rằng Địch Lệ Nhiệt Ba mới là người sẽ sánh bước bên cạnh Tiêu Chiến.

Không phải Dương Tử, nhiều người dự đoán Địch Lệ Nhiệt Ba mới là Queen của Đêm hội Weibo.

Nhìn vào poster được phía ban tổ chức tung ra, Tiêu Chiến và Địch Lệ Nhiệt Ba đều được xếp ở hàng đầu, trong khi Dương Tử chỉ đứng ở phía sau. Tuy không nói rõ nhưng ai cũng ngầm hiểu vị trí ở poster là đại diện cho danh tiếng của các nghệ sĩ.

Tiêu Chiến và Địch Lệ Nhiệt Ba được xếp ở phía, “chung mâm” với loạt tiền bối tên tuổi như Hồ Ca, Lý Vũ Xuân,...

Đêm hội Weibo sẽ diễn ra vào ngày 25 với sự góp mặt của gần 150 nghệ sĩ lớn nhỏ trong Cbiz. Tất cả người hâm mộ đang rất trông chờ vào tạo hình của dàn minh tinh năm nay.

Những diễn viên có lượng fan đông đảo như Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Dương Tử,... đều đã thông báo xác nhận sẽ có mặt trên thảm đỏ của sự kiện đình đám này. Có lẽ đây sẽ là màn quy tụ hiếm hoi nhiều ngôi sao hạng A như vậy.

Tạo hình của các nữ diễn viên rất được mong chờ.

Team Đời Sống

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/dich-le-nhiet-ba-moi-la-queen-dem-hoi-weibo-202303241201460047.html