Không phải Dương Dương, Hoàng Cảnh Du, đây mới là người 'phim giả tình thật' với Địch Lệ Nhiệt Ba?

  Tạp chí SaoStar
  1 liên quanGốc

  Không cần dân mạng khui, Địch Lệ Nhiệt Ba ngang nhiên công khai 'tình mới'.

  Là một trong những đỉnh lưu lượng nổi tiếng nhất Cbiz hiện nay, không chỉ sự nghiệp mà chuyện đời tư của Địch Lệ Nhiệt Ba cũng khiến dân tình cực kỳ quan tâm. Ở thời điểm hiện tại, không ít dân mạng vẫn đang tranh cãi xem Dương Dương hay Hoàng Cảnh Du mới là người yêu của nàng hoa tuyết Tân Cương.

  Chẳng để dân mạng đoán già đoán non, mới đây Địch Lệ Nhiệt Ba đã tự mình công khai “người yêu”. Cả hai thậm chí còn có những hành động cực kỳ thân mật với nhau. Người được nàng mỹ nữ Tân Cương công khai không ai khác chính là cô bạn cùng công ty Gia Hành – Chúc Tự Đan.

  Theo đó, Địch Lệ Nhiệt Ba và Chúc Tự Đan đã rủ nhau quay video tương tác cực đáng yêu. Rũ bỏ những bộ cánh hoa lệ, chỉ ăn mặc đơn giản nhưng nhan sắc của hai nàng diễn viên Gia Hành vẫn nhận được vô số lời khen ngợi. Những màn làm “trò con bò” của cặp đôi khiến dân tình được phen cười no bụng.

  Ngay lập tức, có dân mạng đùa vui rằng Dương Dương hay Hoàng Cảnh Du đều chỉ là “kẻ đến sau”, Chúc Tự Đan mới là người yêu của Địch Lệ Nhiệt Ba. Được biết, trước đó hai người đẹp này đã từng hợp tác cùng nhau trong bộ phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa. Tuy không tương tác với nhau trên màn ảnh quá nhiều, vậy nhưng đây cũng là bộ phim giúp tên tuổi của Chúc Tự Đan và Địch Lệ Nhiệt Ba vụt sáng.

  - Dương Dương với Hoàng Cảnh Du là gì, Địch Lệ Nhiệt Ba mê Chúc Tự Đan cơ.

  - Dương Dương với Hoàng Cảnh Du là gì, Địch Lệ Nhiệt Ba mê Chúc Tự Đan cơ.

  - Hai bả tương tác đáng yêu quá đi mất, thế này mới là cặp chị em tình thương mến thương chứ.

  - Không cần trang điểm lồng lộn cả hai vẫn đáng yêu lắm luôn.

  - Địch Lệ Nhiệt Ba công khai người yêu rồi, khỏi đồn đoán yêu Dương Dương hay Hoàng Cảnh Du nữa nhé!

  Hiện tại, màn tương tác cực đáng yêu của Địch Lệ Nhiệt Ba và Chúc Tự Đan vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn của công chúng.

  Minh Hy

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/day-moi-la-nguoi-phim-gia-tinh-that-voi-dich-le-nhiet-ba-202211200058530511.html