Không phải Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Mịch mới là người đủ trình áp đảo 'nữ hoàng thảm đỏ' Phạm Băng Băng

Kiểu tóc của Dương Mịch trong phim điện ảnh mới được so sánh với một đàn chị đình đám.

Sau thời gian dài ấp ủ, ngày 27/11, phim điện ảnh Không Có Gì Là Một Bữa Lẩu Không Thể Giải Quyết Được đã đăng tải poster chính thức, cùng tạo hình của dàn cast. Trong đó, kiểu tóc “úp nồi” của Dương Mịch nhanh chóng lọt hot search Weibo. Bên cạnh đó, tạo hình mới của Dương Mịch cũng bất ngờ được so sánh với một huyền thoại tóc “úp nồi” của Cbiz, đó là Phạm Băng Băng.

Bộ phim thuộc thể loại hài, trinh thám, được xem như dự án “phục thù” của Dương Mịch, sau nhiều tựa phim không thành công. Bên cạnh nàng tiểu hoa, phim còn có sự góp mặt của dàn cast thực lực như: Vu Khiêm, Điền Vũ, Dư Ngai Lỗi và Lý Cửu Tiêu,... Dự án này do đạo diễn Đinh Thịnh cầm trịch, được khai máy tại Bắc Kinh, poster chính thức của phim được công bố vào sáng 27/11.

Dương Mịch trẻ đẹp trong poster phim điện ảnh mới.

Dương Mịch trẻ đẹp trong poster phim điện ảnh mới.

Trong đó, Dương Mịch trở thành nhân vật trung tâm, cô xuất hiện với gương mặt đầy hoài nghi. Sau lưng cô là 4 người đàn ông có biểu cảm đáng ngờ, tất cả đang cầm đũa đặt vào nồi lẩu, nhưng kỳ lạ là các đôi đũa lại xoắn vào nhau.

Kèm theo poster là tạo hình tóc “úp nồi” của Dương Mịch. Nhân vật của cô diện áo thun đơn giản, thường xuyên dùng mũ trùm đầu, đeo kính cận. Đặc biệt, cô trang điểm sắc sảo, chủ yếu dùng son đỏ.

Tạo hình tóc úp nồi của Dương Mịch được khen.

Cụm từ: “Tạo hình tóc úp nồi của Dương Mịch” vừa đứng top 2 hot search Weibo, kéo theo nhiều lượt bàn luận, khen chê của netizen. Được biết, đây vốn là kiểu tóc cực kỳ kén gương mặt, hiếm có sao nữ nào dám để. Trong quá khứ, Phạm Băng Băng từng bị ví như ma-nơ-canh khi để kiểu tóc này. Đây cũng là tạo hình sự kiện đáng quên của "nữ hoàng thảm đỏ" xứ Trung.

Phạm Băng Băng từng bị chê hết lời khi để tóc úp nồi.

Dương Mịch được khen hợp kiểu tóc này hơn đàn chị, trông cô cũng sang hơn trông thấy, cả hai hơn kém nhau 5 tuổi.

Mặt khác, tóc úp nồi lại giúp Dương Mịch thăng hạng nhan sắc, nhờ gương mặt nhỏ nhắn, làn da trắng như tuyết. Đặc biệt, cùng để kiểu tóc này, Dương Mịch được khen phù hợp, trẻ đẹp hơn cả Phạm Băng Băng. Netizen dự đoán, kiểu tóc sẽ trở nên “viral” nhờ sức ảnh hưởng của Dương Mịch.

Không Có Gì Là Một Bữa Lẩu Không Thể Giải Quyết Được xoay quanh 4 người xa lạ, vô tình gặp gỡ rồi bị cuốn vào một vụ án mạng. Vụ việc này có liên quan đến một bữa lẩu, sau thời gian điều tra, danh tính của 4 người và sự thật đằng sau đã được tìm thấy. Vốn có thực tích điện ảnh tốt so với dàn tiểu hoa cùng lứa, Dương Mịch nhận được sự kỳ vọng lớn ở lần trở lại này.

Tôn Nghệ Trân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/duong-mich-cho-1-chi-dai-8-x-ngui-khoi-khi-dung-tao-hinh-202312030709589448.html