Không phải cứ 6 múi là đẹp, không phải cứ đi Gym mới là khỏe

Giới trẻ ngày nay ngày càng chuộng thân hình săn chắc với những múi cơ cuồn cuộn Vậy phòng gym có phải là nơi duy nhất để các bạn có cơ bụng 6 múi?6 múi thì đẹp đó. Nhưng cơ thể cân đối mới là đẹp hơn!Dường như có một mẫu số chung cho câu hỏi: “Thế nào là một cơ thể khỏe mạnh?” Và đa phần các bạn vẫn thường tập trung nhiều nhất vào cơ bụng. Tuy nhiên những nhóm cơ khác như ngực, đùi, tay,… cũng cần được luyện tập để săn chắc và thêm phần dẻo dai. Không chỉ cơ thể con người mà bất cứ điều gì cũng vậy, cần có sự hài hòa giữa ngoại hình và thể trạng mới là tốt nhất.

Không phải cứ 6 múi là đẹp, không phải cứ đi Gym mới là khỏe - Ảnh 1

Phòng gym không phải lựa chọn duy nhất để có thân hình khỏe mạnh!

Với tốc độ đô thị hóa chóng mặt và cuộc sống bận rộn, dường như đến phòng tập thể hình với những trang thiết bị hiện đại là phương án tối ưu nhưng cũng rất dễ làm các bạn trẻ mau chán và nản lòng.

Bên cạnh đó, nhu cầu tập luyện các môn thể thao khác như cầu lông, bóng chuyền, bóng rổ,… vẫn còn rất nhiều vì những môn thể thao này đòi hỏi người chơi phải vận động toàn phần, không những tăng cường sức khỏe mà còn phát triển toàn diện các nhóm cơ. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, thật khó để tìm ra một giải cầu lông để mọi người có thể thi đấu và trao đổi kinh nghiệm cùng với nhau.

Nắm bắt nhu cầu luyện tập sức khỏe nói chung và thi đấu cầu lông nói riêng, Công ty TNHH Total Việt Nam phối hợp cùng bộ môn Cầu lông – Sở Văn hóa Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Ngày hội cầu lông Total 2016. Với hơn 200 vận động viên tham gia thi đấu với hai thể thức phong trào và nâng cao, giải đấu phần nào đáp ứng được nhu cầu của những người mộ điệu cầu lông.

Không phải cứ 6 múi là đẹp, không phải cứ đi Gym mới là khỏe - Ảnh 2

Ngày hội cầu lông Total 2016 diễn ra từ ngày 25 đến ngày 27 tháng 11. Với tổng trị giá giải thưởng lên đến 100 triệu đồng, đơn vị tổ chức hi vọng sẽ thúc đẩy thêm phong trào tập tập thể dục thể thao đặc biệt là với bộ môn phù hợp với mọi người mọi nhà như cầu lông.

Ngoài 200 vận động viên tham gia thi đấu, Ngày hội cầu lông Total 2016 còn có sự góp mặt của nhà vô địch cầu lông Việt Nam, kiện tướng thế giới Nguyễn Tiến Minh với vai trò hết sức đặc biệt “Kẻ thách đấu”nhà vô địch – một trong những trận đấu thú vị ngày cuối năm.
Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về khâu tổ chức, chất lượng thí sinh tốt cùng tham gia của các cây vợt kỳ cựu, Ngày hội cầu lông Total 2016 hứa hẹn sẽ đốt cháy nhà thi đấu Hồ Xuân Hương – Quận 3 và tìm ra được những gương mặt triển vọng cho bộ môn cầu lông Việt Nam.

Nguyễn Hà