Không phải ai khác, Triệu Lệ Dĩnh mới chính là người quyết định đến sự ra đời của Gió Thổi Bán Hạ

  Đạo diễn Gió Thổi Bán Hạ thừa nhận nếu Triệu Lệ Dĩnh không nhận lời đóng vai chính, phim sẽ không thể ra mắt thuận lợi như vậy.

  Hạnh Phúc Đến Vạn Gia chỉ vừa mới kết thúc được ít lâu, Triệu Lệ Dĩnh lại tiếp tục khiến màn ảnh nhỏ chao đảo khi cho ra mắt bộ phim Gió Thổi Bán Hạ(tên cũ: Dã Man Sinh Trưởng).

  Thành công mà Gió Thổi Bán Hạđạt được đến thời điểm hiện tại là điều không ai có thể phủ nhận, nhưng ít ai biết rằng, nếu Triệu Lệ Dĩnh không nhận lời diễn, dự án này cũng khó thuận lợi phát sóng như vậy.

  Cụ thể, theo tiết lộ của đạo diễn Gió Thổi Bán Hạ - Phó Đông Dục, mới đầu ông rất ngại nhận quay bộ phim này, nhưng sau đó chính Triệu Lệ Dĩnh khiến ông thay đổi hoàn toàn suy nghĩ, quyết tâm phải làm cho bằng được.

  Vai diễn Hứa Bán Hạ là một cô gái nhỏ bé có trái tim lớn lao… Sau khi xác định nhân vật Bán Hạ trong lòng chúng tôi có trạng thái như vậy, mới tiếp xúc với Triệu Lệ Dĩnh. Chính thái độ của Lệ Dĩnh đã khiến đoàn phim quyết tâm nhận dự án này”, đạo diễn Phó Đông Dục cho biết.

  Gió Thổi Bán Hạ là dự án chính kịch thứ hai trong sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh sau Hạnh Phúc Đến Vạn Gia. Để mang đến cho khán giả một nhân vật chân thực nhất, nàng tiểu hoa đã không ngần ngại hy sinh bản thân, tăng cân bất chấp, mặc kệ việc bị netizen chê mập, kém sắc.

  Với nội dung phim hấp dẫn, có chiều sâu, Gió Thổi Bán Hạ không chỉ ghi điểm trong lòng công chúng, nhận được điểm đánh giá cao chót vót trên Douban, mà người trong nghề, chuyên gia cũng không tiếc dành lời khen ngợi, thậm chí còn quảng bá giúp đoàn làm phim.

  Gió Thổi Bán Hạ hiện vẫn đang tiếp tục phát sóng trên IQIYI từ thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần.

  Anh Tú

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/khong-phai-ai-khac-trieu-le-dinh-moi-chinh-la-nguoi-quyet-dinh-den-su-202212120119482541.html