Không nhận ra ca sĩ Việt hùng hổ, thóa mạ, đánh người như giang hồ

Là thần tượng của công chúng nhưng không ít lần người hâm mộ từ bất ngờ đến thất vọng vì hành xử của nhiều ca sĩ nổi tiếng “cả giận, mất khôn”.

Ca sĩ Châu Việt Cường

Với nhiều người hâm mộ luôn theo sát hoạt động của nam ca sĩ Châu Việt Cường sẽ không lạ lẫm gì khi thêm một lần nữa thấy thần tượng có mặt trong vụ ẩu đả diễn ra tại Quế Võ, Bắc Ninh tối ngày 13.11. Nguyên nhân của sự việc theo lời Châu Việt Cường chỉ đơn giản là anh và tài xế muốn hỏi đường đi đến địa điểm diễn tại Bắc Ninh nhưng không may gặp phải những thanh niên say xỉn.

Đoạn clip ghi lại cảnh ca sĩ Châu Việt Cường và lái xe bị đánh “tả tơi” ở Bắc Ninh.

“Đám thanh niên đó liên tục chửi và khà khịa Cường và lái xe. Khi lái xe xuống liền bị những người đó đánh. Thấy thế, Cường xuống xe để can ra nhưng không được. Họ đánh lái xe nằm lăn cả ra đường. Thấy đông quá, mình té ra chỗ khác để điện cho một số anh em đến để giải quyết. Nhưng khi anh em của tôi đến nơi thì đám thanh niên đã giải tán hết. Cậu lái xe bị sưng hết mặt nhưng không vấn đề gì. Với những thằng say xỉn thì mình bảo toàn tính mạng trước..." – Nam ca sĩ chia sẻ.

Hình ảnh nam ca sĩ Châu Việt Cường thóa mạ người khác trước đó (ảnh cắt từ clip).

Đây không phải lần đầu giọng ca “Bạc trắng tình đời” có mặt trong vụ việc ồn ào, ẩu đả. Trước đó, hồi giữa tháng 9 vừa qua, nam ca sĩ cũng từng nổi nóng trong một lần đi diễn được cho là ở Vân Đồn (Quảng Ninh). “Xin lỗi mày, ở đây có tất cả mọi người. Mày ở Hà Nội tao bóp cổ chết ngay…” – Châu Việt Cường trong clip thách thức một người đàn ông bán đồ điện tử ở gần khu vực anh diễn. Nhiều người cho rằng, nếu không có những người có mặt ngăn cản, có lẽ Châu Việt Cường đã ra tay “xử lý” người dân kia. Bởi lúc đó anh đang rất giận giữ.

Không chỉ riêng Châu Việt Cường, nhiều ca sĩ khác đã có lần “cả giận mất khôn” nổi nóng và hành xử được cho là như “anh chị giang hồ”. Trong một lần biểu diễn ở Nha Trang, nam ca sĩ Tuấn Hưng cũng tỏ ra nóng tính khi anh đang đứng trên sân khấu để trò chuyện cùng khán giả thì bất ngờ một chiếc ly từ phía dưới bị ném lên. Tuấn Hưng tức giận và hỏi: “Ai đủ bản lĩnh ném cái ly này lên sân khấu thì giơ tay lên xem nào”.

Tuấn Hưng vô cùng tức giận khi bị ném ly lên trên sân khấu.

Sau đó, một người đàn ông ở bên dưới giơ tay, giọng ca “Tìm lại bầu trời” hùng hổ định đi xuống phía dưới để “làm cho ra nhẽ” nhưng nhóm bảo vệ đã ngăn cản và đưa anh trở lại trong cánh gà.

Một sự việc khác cũng khiến cộng đồng mạng xôn xao hồi năm 2011, thành viên của nhóm nhạc HKT có vụ ẩu đả với quản lý Quang Cường. Nguyên nhân của sự việc này cũng do hiểu nhầm khi nhóm HKT và ca sĩ Quang Hà cùng có mặt trong buổi diễn tại Trung tâm Văn hóa huyện Tân Trụ – Long An do đoàn ca nhạc Trường Thanh – TP.HCM tổ chức.

HKT và Quang Cường.

Sau khi hát xong, khán giả yêu cầu HKT hát thêm. Tuy nhiên, quản lý Quang Cường của ca sĩ Quang Hà không biết nên đã đưa đĩa nhạc của Quang Hà cho người chỉnh âm để nam ca sĩ lên hát. Trước sự việc này, các thành viên của HKT nhảy từ sân khấu xuống đánh Quang Cường và người chỉnh âm thanh. Thành viên của nhóm HKT còn mang theo mã tấu và đứng ở ngoài chờ sẵn để "xử lý" Quang Cường.

Quang Cường bị thương và còn rách cả áo.