Không nhắm mắt chọn đại khi đăng ký nguyện vọng bổ sung

  Báo Người Lao Động
  967 liên quanGốc

  Sáng 29-9, trong khuôn khổ chương trình Đưa trường học đến thí sinh 2022, Báo Người Lao Động tổ chức buổi giao lưu chủ đề Cơ hội trúng tuyển bổ sung vào trường quốc tế

  Tham gia Talk show: "Cơ hội trúng tuyển bổ sung vào trường quốc tế" có các chuyên gia, đại diện đến từ các trường ĐH, CĐ:

  - TS Lê Thị Thanh Mai, Trưởng Ban Công tác sinh viên- ĐHQG TP HCM

  - ThS Nguyễn Thị Việt Tú, Phó trưởng Phòng Đào tạo đại học, Trường ĐH Quốc tế - ĐHQG TP HCM

  - ThS Cao Quảng Tư, Giám đốc tuyển sinh Trường ĐH Quốc tế Sài Gòn (SIU)

  - ThS Châu Văn Thưởng, Phó Hiệu trưởng Trường CĐ Nova.

  Trong chương trình này, chuyên gia tuyển sinh cùng đại diện các trường ĐH, CĐ cùng giải đáp những thông tin, lợi ích khi học chương trình quốc tế, cơ hội trúng tuyển ở đợt xét tuyển bổ sung ĐH và xét tuyển cao đẳng. Ngoài ra, các chuyên gia sẽ tư vấn thủ tục đăng ký xác nhận trúng tuyển; thủ tục xét tuyển bổ sung; cách chọn ngành, chọn trường phù hợp và có nhiều cơ hội trúng tuyển ở đợt xét tuyển bổ sung.

  Chương trình được tường thuật trên các phương tiện xuất bản của Báo Người Lao Động và tại địa chỉ nld.com.vn. Bạn đọc quan tâm hãy đặt câu hỏi vào ô bên dưới để được các chuyên gia, đại diện các trường giải đáp.

  Không nhắm mắt chọn đại khi đăng ký nguyện vọng bổ sung

  Nguồn NLĐ: https://nld.com.vn/giao-duc-khoa-hoc/9-gio-ngay-29-9-talk-show-co-hoi-trung-tuyen-bo-sung-vao-truong-quoc-te-20220928092713631.htm