Không ngờ Hyun Bin từng có thời chỉ làm nhân vật phụ họa, đến mặt cũng bị làm mờ

  Hyun Bin từng phải vất vả và nỗ lực trong quá khứ mới có được thành công như ngày hôm nay.

  Mới đây một vài hình ảnh trong quảng cáo cũ giữa Jeon Ji Hyun và Hyun Bin đã được đào bới lại. Theo quan sát "Mợ chảnh" mặc đồ duyên dáng, để tóc xõa khoe trọn vẻ đẹp trong sáng nhưng không kém phần cuốn hút. Vì là nhân vật chính nên cô được soi cận mặt.

  Trong khi đó, Hyun Bin bị làm mờ, không được quay trực tiếp gương mặt khi đóng chung quảng cáo với Jeon Ji Hyun trong quá khứ. Được biết, Hyun Bin chỉ diễn vai phụ nên anh không được quay trực tiếp khuôn mặt. Thậm chí ở một phân cảnh anh còn bị làm mờ đi để Jeon Ji Hyun nổi bật.

  Có thể thấy ở thời điểm bấy giờ cả Jeon Ji Hyun lẫn Hyun Bin còn khá trẻ. Tuy nhiên Ji Hyun có được thành công trước so với đàn em Hyun Bin. Tiếng tăm của cô nổi như cồn nhờ vào bộ phim Cô nàng ngổ ngáo vào năm 2001. Trong khi đó Hyun Bin phải đến năm 2005 mới có được sự chú ý của khán giả với tác phẩm Tên tôi là Kim Sam Soon.

  Hiện tại Jeon Ji Hyun trở thành một trong những nữ diễn viên có cát-xê cao hàng đầu tại làng giải trí. Hyun Bin cũng không kém cạnh khi liên tiếp gặt hát được nhiều thành công về mặt diễn xuất.

  Ngoài sự nghiệp ấn tượng, Jeon Ji Hyun và Hyun Bin còn có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Jeon Ji Hyun kết hôn với Choi Joon Hyuk năm 2012. Cô sinh hạ cho ông xã hai quý tử đáng yêu. Hyun Bin lại lên xe hoa với Son Ye Jin vào tháng 3/2022. Anh cũng mới lên chức bố hồi tháng 11 cùng năm.

  Bình Thanh

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/hyun-bin-tung-co-thoi-chi-lam-nhan-vat-phu-hoa-den-mat-cung-bi-lam-mo-202302272022403885.html