Không khí vắng vẻ ở ngày casting thứ hai của Rap Việt

  23 liên quanGốc

  So với ngày đầu tiên, số lượng thí sinh tham gia buổi casting thứ hai của chương trình Rap Việt ở Hà Nội giảm hẳn.

  Bên trong phòng casting Rap Việt mùa 2 tại Hà Nội Sáng 20/4, hàng nghìn thí sinh phía Bắc tới tham gia casting Rap Việt mùa 2 tại Hà Nội, dự kiến kéo dài trong hai ngày 20 và 21/4.

  Buổi casting thứ hai tại Hà Nội của chương trình Rap Việt diễn ra vào ngày 21/4 ở Trung tâm Thương mại Hàng Da. Theo ghi nhận của phóng viên, lượng thí sinh tham gia casting ngày thứ hai giảm hẳn so với ngày đầu. Khoảng 8h sáng, ở khu vực sảnh chờ lấy số báo danh chỉ thưa thớt vài bạn trẻ có mặt.

  Với những bạn thí sinh có số báo danh từ 2.300 trở đi, ban tổ chức hẹn giờ trưa quay lại thử giọng. Tuy nhiên, vì hồi hộp, nhiều bạn vẫn ở lại khu vực dự thi để trò chuyện với bạn bè.

  Nhiều thí sinh lộ rõ vẻ mệt mỏi khi chờ đợi dưới thời tiết khá nắng nóng ở Hà Nội.

  Nguyễn Đức Mạnh (sinh năm 2005) đến từ Bắc Giang cho biết anh cảm thấy khá bình tĩnh dù sắp bước vào vòng casting. Vì chưa đủ 18 tuổi, Mạnh cần người thân đi cùng mới được phép dự thi.

  Nổi bật trong dàn thí sinh tham dự casting ngày thứ hai là hai rapper có rap name Ryan và DK. Lựa chọn trang phục tối màu với điểm nhấn là mái tóc đỏ, cả hai cho biết đang rất háo hức chờ tới lượt. Trong số những bạn trẻ có mặt tại Trung tâm Thương mại Hàng Da để thử sức vào ngày 21/4, đa phần đều trong nhóm thí sinh còn khá ít tuổi (khoảng từ 16-20 tuổi).

  Hải Đăng (sinh năm 1999) đến từ Nam Định là số ít thí sinh đã đăng ký casting online cách đây khoảng một tháng. Chia sẻ với Zing, anh cho biết người tham gia casting có thể chỉ cần mang thông tin cá nhân và tới thử giọng trực tiếp, tuy nhiên, Hải Đăng muốn làm đầy đủ các bước. Nhờ thế, anh sẽ tiết kiệm thời gian chờ đợi. Trước đó, nam thí sinh được ban tổ chức hẹn có mặt vào khoảng 10h sáng ngày 21/4.

  An ninh được thắt chặt ở buổi casting thứ hai chương trình Rap Việt. Người nhà và thí sinh chưa tới lượt không được phép đứng chờ tại sảnh chính mà phải xếp hàng ở khu vực trống hai bên cửa ra vào.

  Theo dự kiến, vòng casting Rap Việt mùa hai sẽ kết thúc ở cả TP.HCM và Hà Nội vào ngày 21/4.

  Đức Anh - Thiên An

  Nguồn Zing: https://zingnews.vn/khong-khi-vang-ve-o-ngay-casting-thu-hai-cua-rap-viet-post1206681.html