Không kém lực lượng cảnh sát, cứu thương Dubai cũng trang bị cặp đôi siêu xe

Nếu vô tình phải đi bằng xe cấp cứu, người bị thương sẽ được trải nghiệm có 1 không 2.

Lực lượng cảnh sát Dubai nổi tiếng trên thế giới nhờ sở hữu những siêu xe nhanh nhất, thậm chí có vài chiếc cực hiếm, ngoài việc tuần tra, những chiếc xe cũng rất thu hút khách du lịch khi đi tuần tra. Mới đây, dịch vụ xe cứu thương của Dubai cũng gây ấn tượng với những siêu xe được thêm vào trong đội hình.

Trên các phương tiện truyền thông của dịch vụ xe cứu thương Dubai, họ cho biết đang sở hữu một chiếc Nissan GT-R và một chiếc Chevrolet Corvette C7, và không phải là bản thường mà là bản Grand Sport rất mạnh.

Siêu xe cứu thương Chevrolet Corvette C7

Nhiều người hoài nghi về việc những chiếc xe thể thao 2 cửa làm sao có thể trang bị như xe cứu thương và thực tế là không thể. Do đó, chiếc xe được sử dụng để tuần tra tại các khu vực du lịch và xuất hiện tại các khu vực khác nhau như một công cụ quảng cáo hữu ích hơn bất kỳ thứ gì.

Nissan GT-R và Corvette Z06 vẫn có 1 số trang bị được sử dụng với mục đích tại chỗ như thiết bị CPR, bình oxy cũng như thiết bị hồi sức dành riêng cho giao thông đường bộ khi có người gọi cấp cứu và đang đợi xe cứu thương tới. Dịch vụ cứu thương Dubai cho biết thời gian phản hồi sẽ được cắt giảm một nửa bằng cách sử dụng các phương tiện tốc độ cao.

Siêu xe Lotus Evora cứu thương

Các mẫu xe khác của cứu thương Dubai cũng có hiệu suất cao bao gồm 1 cặp Ford Mustang, Dodge Challenger và Lotus Evora.

Riêng đội cảnh sát tuần tra của Dubai thường xuyên bổ sung và ngừng sử dụng các mẫu siêu xe, trong đó có Aston Martin One-77, Bugatti Veyron Grand Sport, Porsche 918 Spyder, Ferrari FF, Nissan GT-R, McLaren 12C, Lamborghini Aventador, BMW M6 Gran Coupe, Brabus G63 AMG, Audi R8 V10, Mercedes-Benz SL 63 AMG và một số mẫu xe khác.