Không ít thần tượng xứ Hàn nhiều năm không nói chuyện - gặp mặt cha mẹ

(2Sao) - Vì nhiều lí do khác nhau, nhiều thần tượng xứ Hàn đã có những quãng thời gian bất đồng với gia đình hay không được gặp bố mẹ. Thật khó tin là họ có thể vượt qua quãng thời gian khủng hoảng ấy!

Trong chương trình talkshow Strong Heart phát sóng ngày 17/04 vừa qua, nữ diễn viên trẻ Jung So Min (Playfull Kiss, Bad Guy) đã khiến khán giả Hàn sửng sốt khi tâm sự rằng đã 9 năm rồi cô không nói chuyện với cha mình.

Jung So Min (23 tuổi) nói: "Mối quan hệ của tôi với cha không được tốt lắm. Tôi và ông đã không nói chuyện trong suốt 9 năm qua. Ông phản đối tôi theo nghề diễn và chỉ mong con gái mình là một cô gái bình thường như bao cô gái khác. Ông không muốn tôi trở thành một người nổi tiếng, bởi lẽ khi còn nhỏ tôi khá nhút nhát. Giờ tôi đã trưởng thành và cũng đã hoàn thành ước nguyện trở thành một diễn viên nhưng tôi thực sự cảm thấy hối hận vì những việc mình đã làm trong quá khứ. Cha tôi đã già và tôi tin ông vẫn dõi theo từng bước đi trong sự nghiệp diễn xuất của tôi".

Còn nhớ cách đây 2 năm, cũng trong chương trình Strong Heart, trưởng nhóm nhạc nữ After School - Park Ga Hee cũng từng tâm sự rằng cô đã từng bỏ nhà đi suốt 7 năm mà không hề liên lạc với gia đình.

Park Ga Hee (32 tuổi) nói: "Khi 20 tuổi, tôi đã quyết định trốn nhà tới nhà bạn mình ở Seoul. Những ngày ấy mối quan hệ của tôi và bố mẹ không tốt lắm. Bố tôi khá nghiêm khắc còn cuộc sống ở quê nhà thì thật tẻ nhạt. Một lần, bố mẹ tôi đến Seoul để tìm tôi nhưng tôi đã tìm cách bỏ trốn mất. Mặc dù tôi không liên lạc với bố trong suốt 7 năm nhưng bố tôi luôn biết tôi đang làm gì. Tôi hiểu tình cảm bố dành cho tôi khi ông ấy nói với tôi rằng: “Con là người đẹp nhất” sau khi thấy chúng tôi trình diễn trên sân khấu ra mắt ban nhạc".

Trong khi đó, Ham Eun Jung (24 tuổi) - thành viên nhóm T-ara cũng rơi vào hoàn cảnh khá đáng thương khi 5 năm liền không gặp được cha. Năm 2010, chương trình " Hãy chăm sóc mẹ của tôi" của Hàn Quốc đã mang đến bất ngờ cho Eun Jung khi sắp xếp một cuộc gặp bí mật giữ cô và cha mình. Mẹ của Eun Jung tiết lộ: "Bởi vì lịch làm việc của Eun Jung dày đặc, cô bé phải tham gia quá nhiều hoạt động trong khi cha nó lại sống ở vùng quê nên đã 5 năm nay con bé đã không nhìn thấy cha mình". Như vậy, sau khi tốt nghệp trung học và tham gia vào ngành giải trí, Eun Jung đã thậm chí không có thời gian để gặp cha trong một quãng năm dài như thế, thật đáng thương!

A.B (TH)