Không hẹn mà gặp, Quang Linh Vlog và Hoa hậu Thùy Tiên lại có màn 'tâm linh tương thông'

  Chuyên trang Hoa Học Trò - Báo Tiền Phong
  203 liên quanGốc

  Tuy liên tục khẳng định 'chỉ là bạn bè' nhưng Thùy Tiên lại vừa có một hành động trùng hợp với Quang Linh Vlog, càng khiến cư dân mạng tin chắc rằng hai người 'tâm linh tương thông'.

  Ngày hôm qua, mạng xã hội xôn xao với bức hình lịch sử khi hai cầu thủ huyền thoại Messi và Ronaldo cùng chung một khung hình, đang đối đầu nhau trên bàn cờ vua đầy gay cấn. Ngay sau đó, Thùy Tiên đã nhanh chóng “bắt trend” khi cùng một thành viên trong ê-kíp tái hiện lại bức hình đình đám này. Và gần như cùng thời điểm, Quang Linh Vlog cũng có hành động tương tự, nhưng thay bàn cờ vua bằng một thùng đựng hành củ mới thu hoạch.

  Thùy Tiên và Quang Linh có bức ảnh tương đồng

  Thùy Tiên và Quang Linh có bức ảnh tương đồng

  Tất nhiên sự trùng hợp của cặp đôi khiến cho cư dân mạng vô cùng thích thú, cho rằng Thùy Tiên và Quang Linh tuy ở cách xa nửa vòng Trái Đất nhưng lại “tâm linh tương thông” cực mạnh. Nhiều khán giả vui tính đã nhanh chóng ghép hai bức hình lại với nhau, tạo thành khung cảnh cặp đôi đang trầm tư trước tập thiệp mời đám cưới hoặc có thêm cậu nhóc Lôi con ở bên cạnh.

  Cư dân mạng nhanh chóng chế ảnh cho cặp đôi

  Cư dân mạng nhanh chóng chế ảnh cho cặp đôi

  Mặc dù Thùy Tiên luôn khẳng định cô và Quang Linh Vlog chỉ là bạn bè nhưng người hâm mộ vẫn không ngừng "đẩy thuyền". Mới đây, cả hai vừa có buổi livestream chung vô cùng ăn ý, trong đó Quang Linh đã thổ lộ rằng anh vui đến mất ngủ khi biết được Thùy Tiên chọn là hình mẫu lý tưởng.

  Cả hai vừa có màn tráo đổi avatar rất thú vị

  Cả hai vừa có màn tráo đổi avatar rất thú vị

  Hai người còn có màn tráo đổi avatar, dùng ảnh đại diện là hình đối phương. Trong khi Thùy Tiên chỉ sau đúng ba ngày hoàn thành nhiệm vụ là đã đổi về hình bản thân thì Quang Linh lại chờ cả tuần mới thay đổi, càng làm khán giả tin rằng anh có tình cảm đặc biệt dành cho nàng hậu.

  Sơn Vũ - Ảnh: FBNV

  Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/khong-hen-ma-gap-quang-linh-vlog-va-hoa-hau-thuy-tien-lai-co-man-tam-linh-tuong-thong-post1488158.tpo