Không dùng Mkhitaryan là phí phạm

Cựu trung vệ Rio Ferdinand đã thúc giục HLV Jose Mourinho nhanh chóng sử dụng tiền vệ Henrikh Mkhitaryan.

Henrikh Mkhitaryan vẫn còn là một ẩn số tại sân Old Trafford. Chuyển đến khoác áo Manchester United với sự kỳ vọng rất lớn nhưng đến thời điểm này, Mkhitryan hoàn toàn mất tích. Kể từ sau trận thua Man City hồi cuối tháng 9, tiền vệ người Armenia không còn đá thêm trận nào cho Quỷ đỏ nữa.

Không dùng Mkhitaryan là phí phạm - Ảnh 1

Mourinho nên sử dụng Mkhitaryan. Ảnh: Internet.

Với Manchester United, thành tích của họ hiện cũng không mấy khả quan khi vừa bị Burnley cầm hòa 0-0, trước đó là thất bại muối mặt 0-4 trước Chelsea ở Premier League. Chứng kiến những gì đang xảy ra, cựu trung vệ đội bóng, Rio Ferdinand kêu gọi Jose Mourinho hãy nhanh chóng sử dụng Henrikh Mkhitaryan.

Chia sẻ với báo giới, Rio Ferdinand cho hay: "Tôi không hiểu chuyện gì đang xảy đến với Henrikh Mkhitaryan nữa. Có ai biết cậu ấy đang ở đâu không? Những gì tôi biết là Mkhitaryan đã bình phục và trở lại tập luyện nhưng lại không thấy khoác áo Manchester United.

Họ đã trả cho Borussia Dortmund số tiền 26 triệu bảng trong mùa Hè qua để có được chữ ký của Mkhitaryan trong mùa Hè qua và với số tiền đó, tôi muốn thấy Mkhitaryan ra sân thi đấu. Sẽ là một sự lãng phí cực lớn nếu Mourinho không sử dụng bộ óc siêu việt ấy."

Giữa tuần này, Manchester United sẽ có trận lượt về gặp Fenerbahce ở Europa League và nhiều khả năng Henrikh Mkhitaryan sẽ được xung trận.

Tiểu Lam - Thể thao Việt Nam | 15:40 02/11/2016