Không đủ kiên nhẫn chờ đợi, tài xế đập phá đèn giao thông

Người đàn ông bước xuống xe lao tới quật đổ đèn giao thông khiến nhiều người hoảng hốt.

Một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc người đàn ông quật đổ đèn giao thông gây xôn xao cộng đồng mạng. Theo đó, dường như quá mệt mỏi khi đợi chờ đèn đỏ chuyển sang xanh người đàn ông đã có hành động kỳ lạ.

Người đàn ông lao tới quật đổ đèn giao thông. Ảnh cắt từ clip

Trong clip, người đàn ông nhanh chóng chạy tới gần cột đèn gắn trên một bục tròn ở ngã tư. Lúc này, tài xế trên lấy đà nhảy lên níu đổ cột đèn sau đó trở lại xe lái đi nhưng không có chuyện gì xảy ra.

Sau đó rời đi như không có chuyện gì xảy ra. Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip sau khi đăng tải nhận được rất nhiều ý kiến từ cộng đồng mạng. Đa số mọi người đều chỉ trích hành động kéo đổ cột đèn của người đàn ông.

Clip không đủ kiện nhẫn chờ đợi, tài xế đập phá đèn giao thông

Theo Daily Mail, vụ việc hy hữu trên xảy ra vào khoảng 23 giờ ngày 20/8 tại thành phố Jinshi, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Cảnh sát đã tóm được người đàn ông họ Xin (36 tuổi) sau 2 tuần truy lùng. Làm việc với cảnh sát, anh này cho biết đã cãi nhau với một người bạn trước đó nên tâm trạng rất tồi tệ, dẫn đến việc mất kiên nhẫn trong lúc đợi đèn đỏ khoảng 2 phút.

Nghi phạm Xin phạm tội phá hủy tài sản nhà nước nện bị phạt tiền và giam 5 ngày. Cảnh sát Jinshi sau đó cảnh báo người dân rằng, bất cứ hành vi bất hợp lý nào đều có thể gây nguy hiểm cho người khác.

Ni Na