Không đăng ký lại thông tin chính xác, thuê bao trả trước sẽ bị khóa

Trước khi thực hiện khóa các thuê bao có dấu hiệu đăng ký thông tin không chính xác mà không đăng ký lại hoặc cập nhật lại thông tin thuê bao, VinaPhone đã nhắn tin tới các thuê bao này 3 lần...

VNPT VinaPhone đã thực hiện lập danh sách các số thuê bao có dấu hiệu đăng ký thông tin không chính xác, đồng thời nhắn tin cho các thuê bao này 03 lần (vào các ngày 05/11, 12/11 và 19/11) để thông báo và mời khách hàng ra các điểm giao dịch chính thức của VNPT VinaPhone để thực hiện đăng ký lại thông tin thuê bao.

Không đăng ký lại thông tin chính xác, thuê bao trả trước sẽ bị khóa - Ảnh 1

Ngày 21/11/2016, VNPT VinaPhone đã thực hiện khóa các thuê bao thuộc danh sách trên mà không đăng ký lại hoặc cập nhật lại thông tin thuê bao. Trong trường hợp khách hàng vẫn có nhu cầu tiếp tục sử dụng dịch vụ, Khách hàng vui lòng mang chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước hoặc hộ chiếu và SIM đến cửa hàng giao dịch chính thức của VNPT VinaPhone để đăng ký lại thông tin.

Trước đó, ngày 28/10/2016, Tổng Công ty VNPT VinaPhone đã cùng với các doanh nghiệp viễn thông khác ký cam kết với Bộ Thông tin và Truyền thông về việc thu hồi sim kích hoạt sẵn trên kênh phân phối. Khách hàng có thể liên hệ với các cửa hàng chính thức của VNPT VinaPhone hoặc Tổng đài 9191 để được tư vấn và hỗ trợ.

Phạm Lê