Không 'đâm chọt', để ông Tan săn vé Asian Cup cho Malaysia

  8 liên quanGốc

  Giữa vòng xoáy dư luận chỉ trích, FAM phủ đầu tất cả.

  Phó chủ tịch phụ trách chuyên môn của LĐBĐ Malaysia (FAM) cũng là trưởng đoàn tuyển Malaysia tại UAE vừa qua, ông Mohd Yusoff Mahadi đã yêu cầu mọi người để yên cho HLV Tan Cheng Hoe làm việc.

  Cũng chẳng có chuyện “trảm” HLV Tan Cheng Hoe sau khi Malaysia có kết quả không mong đợi ở bảng G vòng loại World Cup 2022 tại Dubai (UAE).

  Hợp đồng của HLV Tan Cheng Hoe với FAM kết thúc vào tháng 12-2022 và cứ thế mà thực hiện. Hãy để ông Tan “săn vé” Asian Cup 2023 cho tuyển Malaysia.

  Không có chuyện HLV Tan Cheng Hoe bị thôi việc mà còn phải săn vé Asian Cup 2023 cho Malaysia. Ảnh: Astro

  Bóng đá Malaysia đang rối bời bởi những luồng dư luận chỉ trích, xây dựng, từ những nhà chuyên môn, các ban chuyên môn của FAM, các cựu danh thủ và cả hàng triệu “HLV online”.

  Trước sự rối bời như thế, FAM khẳng định như đinh đóng cột rằng không thanh lý hợp đồng HLV Tan Cheng Hoe.

  Về vấn đề ngoại binh nhập tịch, Malaysia vẫn tiếp tục chương trình và rà soát lại. Thời điểm này, chuẩn bị cho việc săn vé Asian Cup 2023, Malaysia vẫn tiếp tục tận dụng ngoại lực, tức cầu thủ nhập tịch và sàng lọc lại.

  Hai ngoại binh sẽ khoác áo tuyển Malaysia sắp tới có Gonzalo Cabrera đang đá cho JRT và Endrick Dos Santos đang thuộc biên chế CLB Penang.

  FAM sẽ tìm các trận giao hữu quốc tế sắp tới cho Malaysia rồi sàng lọc chất lượng ngoại binh nên dùng ai và tạm thời loại ai.

   Nguồn PLO: https://plo.vn/the-thao/hau-truong/khong-dam-chot-de-ong-tan-san-ve-asian-cup-cho-malaysia-996495.html