Không còn là đàn em của BTS, thực tập sinh Việt Nam - Hanbin về chung nhà với Vương Nhất Bác

  Tạp chí SaoStar
  2 liên quanGốc

  Thực tập sinh Việt Nam đầu tiên tại Hàn Quốc - Hanbin bất ngờ thông báo rời 'mái nhà cũ', trở thành đàn em cùng công ty của Vương Nhất Bác và Lý Vấn Hàn.

  Sáng nay (2/6), Belift Lab thông báo: “Hanbin sẽ rời khỏi Belif Lab để bắt đầu một hành trình mới. Công ty đã thảo luận với cậu về giấc mơ và mục tiêu trong một khoảng thời gian đáng kể".

  Thông báo chính thức của BELIFT LAB đến các fan

  Thông báo chính thức của BELIFT LAB đến các fan

  Ngoài ra, phía công ty còn chia sẽ thêm: "Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, Hanbin (Ngô Ngọc Hưng) đã đưa ra quyết định bắt đầu xây dựng một tương lai mới cho bản thân. Chúng tôi sẽ luôn trân trọng khoảng thời gian có thể chia sẻ với Hanbin, và tiếp tục cổ vũ cho cậu ấy trong hành trình tiếp theo. Mong các bạn sẽ tiếp tục quan tâm và yêu mến cậu ấy. Cảm ơn.”

  Thực tập sinh Việt Nam tại Hàn Hanbin (Ngô Ngọc Hưng)

  Thực tập sinh Việt Nam tại Hàn Hanbin (Ngô Ngọc Hưng)

  Cũng vào sáng cùng ngày, Yue Hua Entertainment (công ty chủ quản nhóm EVERGLOW tại Hàn Quốc) xác nhận: “Gần đây chúng tôi đã ký hợp đồng độc quyền với Hanbin. Chúng tôi rất vui khi có Hanbin là một thành viên mới gia nhập gia đình, cùng với lời hứa và tiềm năng dồi dào của cậu ấy.”

  Yuehua Entertainment (tiếng Trung: 乐华娱乐 / tiếng Hàn: 위에화 엔터테인먼트) là một tổ chức tư nhân đa quốc gia có trụ sở tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Công ty được thành lập vào tháng 6/2009, chuyên về sản xuất video, truyền hình, âm nhạc, quan hệ công chúng và tiếp thị giải trí. Yuehua Ent đã hợp tác với các công ty Hàn Quốc như YG Entertainment, Pledis Entertainment và Starship Entertainment. Năm 2014, Yuehua thành lập một chi nhánh nằm ở Gangnam-gu, Seoul, Hàn Quốc, sau đó lên kế hoạch mở rộng các hoạt động tại đất nước này kể từ tháng 2/2016.

  Logo công ty Yuehua Entertainment

  Logo công ty Yuehua Entertainment

  Hanbin (Ngô Ngọc Hưng) từng lọt vào top 10 của show sống còn I-LAND trước khi bị loại ở tập 11. Sau đó, anh chàng ký hợp đồng với Belift Lab với tư cách một thực tập sinh. Belift là công ty được thành lập bởi sự kết hợp giữa hai "ông lớn nghành giải trí" Big Hit và CJ ENM. Công ty này từng tổ chức một buổi tuyển chọn thực tập sinh tại Việt Nam vào năm 2019.

  Thông báo buổi tuyển chọn của Belift đến fan Việt

  Thông báo buổi tuyển chọn của Belift đến fan Việt

  Chính vì thế, fan hâm mộ mong ngóng anh có thể debut cùng mái nhà với thần tượng BTS, nhưng giấc mơ đã không trở thành sự thật, mà phải bước sang một trang mới. Sau đó, Hanbin cũng đã có động thái chia sẽ suy nghĩ và cảm nhận cá nhân thông qua một dòng tweet để những người ủng hộ anh an tâm.

  Dòng tweet của Hanbin trên Twitter

  Dòng tweet của Hanbin trên Twitter

  Cụ thể, anh viết: "Xin chào, mình là Hanbin. Có phải các bạn đều rất ngạc nhiên trước tin tức được công bố ngày hôm nay không? Đó là một quyết định mà mình đã đưa ra sau khi suy nghĩ rất nhiều về lựa chọn nào là tốt nhất để có thể thực hiện ước mơ. Chúng mình xin cảm ơn tất cả mọi người ở Belift Labs, người đã đồng hành cùng trong suốt thời gian qua và xin hãy ủng hộ chúng mình khi bắt đầu một hành trình mới tại Yuehua! Mình sẽ trở thành một Hanbin làm việc chăm chỉ hơn nữa trong tương lai."

  Hanbin trong show sống còn I - Land

  Hanbin trong show sống còn I - Land

  Có vẻ như người hâm mộ anh cảm thấy không mấy vui vẻ trước tin tức này. Họ cho rằng Yuehua không đủ tốt và còn thiếu sót nhiều trong nghiệp vụ quản lý nghệ sĩ. Nếu debut (ra mắt) dưới trướng công ty cũ, anh chàng sẽ nhận được sự hậu thuẫn to lớn từ Hype Entertainment (công ty chủ quản BTS), dễ dàng thu hút sự chú ý từ công chúng hơn nhờ vào danh tiếng của đàn anh.

  Hanbin trong show sống còn I - Land

  Hanbin trong show sống còn I - Land

  Được biết, Yuehua ngày càng mất điểm trong mắt các fan Kpop sau scandals cho phép fan được gặp gỡ và đi chơi riêng cùng nghệ sĩ (thành viên Choi Yena thuộc nhóm nhạc dự án IZONE) như một buổi hẹn hò.

  Thanh Vi - CTV

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/khong-con-la-dan-em-cua-bts-hanbin-dut-ao-ra-di-tim-cong-ty-moi-202106021102324021.html