Không còn giấu giếm, Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân chính thức thông báo chuyện hẹn hò

Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân khiến fan đứng ngồi không yên khi thông báo chuyện hẹn hò.

Sau thành công của Sở Kiều Truyện năm 2017, Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân lần nữa hợp tác ở Dữ Phượng Hành. Đây đã trở thành một trong những dự án cổ trang được mong đợi nhất năm 2024. Thời gian gần đây, trên mạng liên tục xuất hiện thông tin về lịch chiếu của Dữ Phượng Hành trong tháng 3 hoặc tháng 4 tới đây.

Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân ở Dữ Phượng Hành

Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân ở Dữ Phượng Hành

Mới đây, thông tin được đưa ra cho biết dự án cổ trang Dữ Phượng Hành do Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân đóng chính sẽ tổ chức họp báo tuyên truyền vào ngày 14/3. Như vậy, sau thời gian dài mong ngóng các fan đã được thấy cặp đôi xuất hiện cùng nhau ngoài đời. Các fan couple của cặp đôi Dữ Phượng Hành hi vọng đây sẽ là một buổi “hẹn hò” thật hoành tráng.

Dữ Phượng Hành là dự án phim cổ trang tiên hiệp đắt giá. Có nguồn tin cho biết màn tái hợp của Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân sẽ được lên sóng đài Hồ Nam, Tencent và cả MangoTV. Như vậy, độ phủ sóng của Dữ Phượng Hành sẽ rất lớn góp phần giúp phim bạo khi lên sóng.

Nếu Dữ Phượng Hành do Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân đóng chính lên sóng trong tháng 3 hoặc tháng 4, rất có thể phim sẽ phải đối đầu với nhiều đối thủ mạnh. Có nguồn tin tiết lộ Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương – Nguyệt Hồng Thiên của Dương Mịch và Cung Tuấn cũng đang chiêu thương rục rịch lên sóng. Hay Trường Phong Phá Lãng của Vương Nhất Bác – Lý Thấm cũng có tin sẽ lên sóng trên CCTV8.

Triệu Lệ Dĩnh trong trailer mới nhất của Dữ Phượng Hành

Hiện tại dân tình đang vô cùng mong đợi lịch chiếu chính thức của Dữ Phượng Hành do Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân đóng chính.

Hạ Băng

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/trieu-le-dinh-va-lam-canh-tan-chinh-thuc-thong-bao-chuyen-hen-ho-202403050903164687.html