Không còn đồn đoán, Xoài Non và Xemesis chính thức thông báo ly hôn

Trên trang cá nhân của mình, cả Xoài Non và Xemesis đồng thời đăng tải dòng trạng thái thông báo chính thức đường ai nấy đi.

Những ngày vừa qua, netizen không ngừng đồn đoán về việc rạn nứt tình cảm giữa vợ chồng Xoài Non, Xemesis. Tuy nhiên, dù Xoài Non có đăng tải những hình ảnh ngầm nhắc đến chuyện đã dọn ra ở riêng, thế nhưng cô nàng cũng như chồng vẫn không lên tiếng rõ ràng về những lời đồn.

Trong khi fan của cả 2 vẫn mong việc 2 người đường ai nấy đi không phải là sự thật, thì mới đây, tối 16/6, Xoài Non đã chính thức đăng tải dòng trạng thái thông báo ly hôn với chồng kèm ảnh cưới của cả 2:

"First of all, I want to say thank you to everyone who has loved and supported us. And I'm sorry to announce that our relationship has come to an end.

Thank you for making my youth so beautiful"

Tạm dịch:

"Trước hết, mình muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả những người đã yêu mến và ủng hộ chúng mình. Và mình rất tiếc phải thông báo rằng mối quan hệ của chúng mình đã kết thúc.
Cảm ơn vì đã làm cho thanh xuân của em trở nên tươi đẹp!"

 Xoài Non chính thức thông báo ly hôn kèm ảnh cưới đen trắng.

Xoài Non chính thức thông báo ly hôn kèm ảnh cưới đen trắng.

Bài đăng ngay lập tức đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Hiện tại, dòng trạng thái nói trên đã hút 30.000 cảm xúc cùng hàng nghìn bình luận.

Sau khi Xoài Non đăng tải trạng thái chưa đến 1 tiếng, Xemesis cũng chính thức khẳng định ly hôn và gửi lời cảm ơn tới Xoài Non:

"Wishing you all the best, thank you for everything you have done for me for the past 6 years and everything you sacrificed during our time together, its a shame it’s not meant to be but the time together was definitely the best time of my life.

Hope you will achieve everything you wanted in life and keep smiling like you always do".

Tạm dịch:

"Chúc em mọi điều tốt đẹp nhất, cảm ơn vì tất cả những gì em đã làm cho anh trong 6 năm qua và tất cả những gì em đã hy sinh trong suốt thời gian chúng ta bên nhau, thật tiếc là điều đó không có ý nghĩa nhưng khoảng thời gian bên nhau chắc chắn là khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong cuộc đời anh.

Mong em sẽ đạt được mọi điều mình mong muốn trong cuộc sống và luôn mỉm cười như em vẫn luôn nhé".

 Bài đăng của Xemesis.

Bài đăng của Xemesis.

Bài đăng của chàng streamer giàu nhất Việt Nam cũng đã có 60.000 lượt tương tác và bình luận.

Xemesis (Nghiêm Anh Hiếu, sinh năm 1989) và Xoài Non (Phạm Thùy Trang, sinh năm 2002) từng là cặp đôi nổi đình nổi đám trên MXH. Cặp đôi được nhiều người ngưỡng mộ vì chuyện tình cảm đẹp như mơ và chiếc đám cưới xa xỉ như cổ tích.

Từ giữa tháng 5/2024, trên MXH bất ngờ rộ lên nghi vấn Xoài Non và Xemesis gặp trục trặc hôn nhân khi Xemesis không còn follow Xoài Non trên mạng xã hội. Netizen càng nghi ngờ nhiều hơn khi Xoài Non nhiều lần xuất hiện trên livestream với gương mặt mệt mỏi, buồn bã.

Việc cả 2 chính thức thông báo chia tay khiến rất nhiều fan của cặp đôi thấy nuối tiếc. Nhiều người vẫn bày tỏ không tin bởi trên trang cá nhân, Xoài Non vẫn để ảnh bìa là ảnh của cả 2, netizen hy vọng đây chỉ là cách làm nội dung để pr cho một sản phẩm mới nào đó mà thôi.

Trầm Phương

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/khong-con-don-doan-xoai-non-va-xemesis-chinh-thuc-thong-bao-ly-hon-2001681.html