Không có móng nhưng cố đi làm nail, hội chị em khiến CĐM cười bò

Làm nail là một trong những sở thích mà các chị em ai cũng ham. Tuy nhiên, đôi lúc họ gặp phải cảnh chớ trêu như dưới đây.

Phải thừa nhận rằng, làm nail là cách làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn bên cạnh các khoản như làm tóc, spa hay căng trẻ làm da. Tuy nhiên, không phải bất cứ chị em nào làm móng cũng đều đẹp và từ đó họ mang đến tràng cưới "lăn lóc" cho CĐM.

Mới đây trên MXH, bộ ảnh hội chị em sở hữu móng cụt đi làm nail đã mang đến cho nhiều người tiếng cười sảng khoái.

Chẳng là trong hội chị em, không phải ai cũng may mắn cũng có bộ móng dài, khỏe. Nhưng làm nail lại mang đến sắc mà cho họ nên dù có thế nào cũng phải đi làm cho "bằng bạn, bằng bè".

Trong bộ ảnh, hội chị em móng cụt được trang trí bộ nail khiến người xem không rõ đây là vườn hoa hay họa tiết chấm bi khiến CĐM bật cười vì bộ móng ngắn dễ thương này.

Sau khi xuất hiện bộ ảnh làm nail thảm họa thu hút sự chú ý của CĐM. Tuy nhiên, không ít người cho rằng trong số ảnh hội chị em móng cụt trên là chân của các em bé, không phải của người lớn bởi kích thước nhìn qua là thấy rõ.

Chắc hẳn những người mắc hội chứng "sợ lỗ tròn" sẽ thấy nổi da gà khi nhìn vào bộ nail này.

Màu sắc bộ móng mang hơi hướng mùa hè khiến ai nhìn thấy cũng muốn "ôm phản lao ra biển"

Trước đó, không ít những bộ nail đỉnh cao khiến nhiều người phải giật mình. Điển hình như bộ móng tay lấy cảm hứng từ những người thích chải răng..

Nghệ thuật đôi khi cũng khiến nhiều người cảm thấy hoang mang.

Bộ nail dành cho những cô nàng đang quyết tâm giảm cân.

Thùy Anh