Không có điều khoản mua đứt, Barcelona khó tiếp cận Coutinho

Theo ESPN cho biết, hợp đồng giữa Philippe Coutinho và Liverpool hoàn toàn không có điều khoản mua đứt, do đó dù có muốn thì Barcelona cũng rất khó có được ngôi sao người Brazil.

Không có điều khoản mua đứt, Barcelona khó tiếp cận Coutinho - Ảnh 1

Các CĐV Liverpool đã có thể yên tâm về Coutinho. Ảnh: Internet.

Trong những ngày gần đây, truyền thông Tây Ban Nha và Anh đều đã xôn xao trước thông tin Barcelona đang dành sự quan tâm đặc biệt cho Coutinho . Cụ thể đội chủ sân Nou Camp đang xem ngôi sao người Brazil chính là mục tiêu chuyển nhượng 'số 1' của họ trong tháng Giêng và muộn nhất là mùa Hè năm sau.

Đã có thông tin cho biết Barcelona sẵn sàng bỏ ra tới 65 triệu bảng để kích hoạt điều khoản phá vỡ hợp đồng giữa Coutinho và Liverpool. Tuy nhiên theo những thông tin mới nhất từ ESPN, thì hoàn toàn không có bất cứ điều khoản nào cho phép Coutinho được phép rời khỏi đội bóng nếu như Liverpool không đồng ý.

Với tình hình này, trừ khi Liverpool đang thật sự rất cần tiền, bằng không rất khó để HLV Klopp chấp nhận để Coutinho rời Anfield trước khi hợp đồng giữa cầu thủ này và đội bóng phố Cảng hết hiệu lực vào năm 2020.

Trong mùa giải năm nay, Coutinho đã chơi tổng cộng 12 trận cho Liverpool và trong số cầu thủ 24 tuổi này đã đóng góp cho đội bóng được 6 bàn thắng và 5 pha kiến tạo.

Tài năng của Coutinho, linh hồn trong các đợt tấn công của Liverpool:

Xú - Thể thao Việt Nam | 19:30 12/11/2016